'แก้ว'เคลียร์รัก 'อัค-เชน' โต้เป็นคาสโนวี่หน้าใส! ย้ำหัวใจไร้รัก

ข่าว

  'แก้ว'เคลียร์รัก 'อัค-เชน' โต้เป็นคาสโนวี่หน้าใส! ย้ำหัวใจไร้รัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 พ.ย. 2557 05:45 น.

   หลังจากโสดก็กลายเป็นสาวสวยเลือกได้มีหนุ่มมากมายเข้ามาพัวพันทั้ง เชน–ณัฐวัฒน์ และ อัค–อัครัฐ ที่ต่างชื่นชมว่า แก้วจริญญา ศิริมงคลสกุล น่ารักโดนใจ แถมยังถูกมองว่าเป็นคาสโนวี่หน้าใส เจอ แก้ว งานแถลงข่าว UNIVERSE OF HAPPINESS ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่าความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “คนเข้าใจผิดกันไปใหญ่ เรื่องส่วนตัวของพี่เชนเราก็ไม่รู้ แต่ว่าเราบริสุทธิ์ใจสนิทกันเป็นพี่เป็นน้อง เลยคิดว่าไม่ค่อยแฟร์เท่าไหร่ที่คนจะมามองว่าเราเป็นมือที่สาม” เชนก็ค่อนข้างห่วงเรา? “เราก็คุยกันส่วนนึงว่าเราไม่โอเคนะ ถ้าเราลงไอจีชี้แจงแบบนี้พี่จะโอเคมั้ย พี่เค้าก็บอกงั้นเดี๋ยวเค้าลงด้วย เพราะเค้ารู้สึกว่ามีคนอื่นไประรานเค้าเหมือนกัน” ที่ออกมาเคลียร์เพราะพี่เชนไม่ใช่ตัวจริง? “ถ้ามีก็ดีสิคะ ไม่มี ไม่ได้คุยกับใครเลย คือเราก็เป็นห่วงความรู้สึกคุณพ่อคุณแม่ด้วย ตอนนี้ท่านไปไหนก็มีแต่คนมาถามว่า อ้าว ตกลงลูกเป็นแฟนใคร (หัวเราะ) เราก็บอกว่าไม่มีอะไร คือพ่อแม่เครียดกว่าอีก ยิ่งมีข่าวเป็นมือที่สามแม่ยิ่งเครียดหนัก” ตั้งแต่อยู่วงการมาเรื่องนี้แรงสุดมั้ย? “ใช่ค่ะ เราก็งงเหมือนกัน ไม่เคยเจอคนมาหาว่าเราเป็นมือที่สาม” เชนก็ชมเรานะว่าผู้ชายคนไหนคุยด้วยก็ต้องปลื้ม? “ก็ขอบคุณค่ะ เราเป็นคนลุยๆ คุยอะไรก็คุยได้ เค้าก็คงรู้สึกสบายใจที่คุยด้วย” แบบนี้มีลุ้นขึ้นมั้ยกับเชน? “ไม่น่าจะมีลุ้นแล้วค่ะ กลัว (หัวเราะ)”

   แล้วกับอัค–อัครัฐล่ะ? “ก็ไม่มีอะไรเหมือนกัน เป็นแฟนเก่าของเพื่อนเรา กับแพรเราสนิทกันอยู่แล้ว เราไม่ยุ่งของเพื่อน” แต่อัคพูดในทำนองว่า เค้าก็รู้สึกดีกับเรา อนาคตก็ไม่แน่? “เค้าก็พูดไปเรื่อย (หัวเราะ)” อัคบอกว่าเกรงใจป้อง–ณวัฒน์? “ไม่นะ ต้องเกรงใจแฟนเก่าเค้าด้วย เราเป็นพี่เป็นน้องกันไม่มีทางเป็นแบบนั้นได้ เราไม่เคยไปกันสองคน จริงๆสาบานเลย ส่วนรูปที่ถ่ายแล้วดูใกล้ชิดเพราะเราเป็นคนที่ค่อนข้างชิล แต่คิดว่าต่อจากนี้คงต้องระวังตัว” โดนตั้งฉายาให้เป็นคาสโนวี่หน้าใสเลย? “ต่อไปนี้จะไม่ชิลแล้ว (หัวเราะ) หนูไม่ได้ไปหว่านล้อมใครเลยนะ หนูคุยกับทุกคนก็เป็นพี่เป็นน้อง หนูไม่ใช่คาสโนวี่นะ ถ้าหนูคุยกับใครแล้วหนูคุยคนเดียวไม่ยุ่งกับใคร” แล้วกับเอ–วราวุธล่ะ? “หนูนับถือว่าเค้าเป็นพี่ชายจริงๆ คนเข้าใจผิดกันเยอะมากว่าหนูเลิกกับพี่ป้องปุ๊บไปคบกับคนใหม่อีกแล้ว เร็วจัง หนูอยากออกมาพูดมากว่าหนูไม่ได้เร็วขนาดนั้น หนูโสดมาปีนึงแล้ว ไม่ได้คุยกับใคร ถ้านับที่ลองศึกษาก็มีแค่พี่เอคนเดียว สุดท้ายเราก็เคารพเค้าเป็นพี่ชาย เค้าเป็นคนเก่ง เป็นคนดี แต่ไม่ได้เป็นฟีลนั้น กินข้าวอย่างมากแค่ 2 ครั้ง มีคุณพ่อคุณแม่ด้วย เราก็รู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนสนิทคุณแม่มากกว่า เราอาจจะคนละวัย”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์