“ตั๊ก” หลุดโดนใจ

ข่าว

  “ตั๊ก” หลุดโดนใจ

  กุ๊กกิ๊ก

   6 พ.ย. 2557 05:01 น.

   เร้วววว เกากันด่วนจี๋ หนุ่มๆมาบรื๊นเครื่องรอล่ะ ไปไหนกันจ๊ะ...ก็ไปลอยกระทงอ่ะจิ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช้อบมากกับเทศกาลนี้ แบบว่ามันฟินอ่ะ!!

   มาที่อาการคันกันดีกว่า

   “ถึงพี่กุ๊กกิ๊ก ผู้พิชิตความคันอันดับหนึ่งของประเทศ สวั้สดีข่า ขุ่นพี่ของน้อง น้องชื่อหมู-นิมฟค่ะ วันนี้คันไม่เยอะ คันปากธรรมด๊า ธรรมดา คันแบบอยากเล่าสู่กันฟัง เรื่องมันล้นจุกอกจนอยากบอกอ่ะค่ะ เข้าเรื่องเลยนะคะ น้องเป็นแฟนคลับพี่ตูน บริบั๊ก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” พี่เค้าหลุดๆดีค่ะ แต่เป็นตัวของตัวเองดีนะ น้องชอบผู้ชายอารมณ์ดีแบบนี้ง่ะ เฟรนด์ลี่มาก เป็นกันเองสุดๆ แบบเห็นแล้วอยากดั๊ยๆ อยู่ด้วยแล้วน่าจะมีความสุข แถมยังเป็นแฟมิลี่แมนอีกด้วย คือดีอ่ะ อยากจะเป็นเอลซี่แทนซะจริง ติดตามผลงานพี่เค้ามาตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่เป็นพิธีกร เล่นละคร ซิทคอม บลาๆ เมื่อไรจะได้เห็นพี่เค้าเป็นพิธีกรเดี่ยวสักที อยากจะรู้จริงๆว่าพี่ตั๊กจะฮาแค่ไหน นี่ขนาดแค่จิ้นภาพไปเองยังสนุกเลยค่า กราบวานพี่กุ๊กกิ๊กสืบให้น้องที้พี่ตั๊กมีงานอะไรอัพเดตบ้าง น้องจะได้บอกบรรดาติ่งของพี่ตั๊ก และก๊วนสมาชิกของน้อง ให้มารอดูกรี๊ดแปดหลอดด้วยกัน สุดท้ายฝากถึงพี่ตั๊กให้ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ น้องเป็นห่วง รวมถึงพี่กุ๊กกิ๊กด้วยนะคะ รักษาสุขภาพด้วยช่วงนี้อากาศเปลี่ยน แม้จะเริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว แต่ฝนยังตกบ่อย เกิดพี่กุ๊กกิ๊กไม่สบายขึ้นมาเด๋วไม่มีคนมาเกาให้น้อง แฮร่!!! แต่รักนะ ชรุ้ป ชรุ้ป”

   แหม้ ไอ้เราก็นึกว่าห่วงเราจริง ที่แท้กลัวไม่มีคนเกาให้ ชิส์ แต่พี่ด๊อนต์แคร์ เพราะขุ่นพี่เป็นคนของประชาชน ขุ่นพี่ไปสืบ ค้น แคะ แกะ จนถลอกมาให้ละ บอกเดอะแก๊งเตรียมลูกคอกรี๊ดแปดหลอดเลยเพราะเร็วๆนี้ พี่ตูน บริบั๊ก ตั๊ก บริบูรณ์ ของขุ่นน้อง ได้ถูกเปิดซิง รับหน้าที่เป็นพิธีกรเดี่ยวแบบเต็มตัวครั้งแรกในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” ของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นรายการประเภทสตรีทเกมโชว์ ที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีแต่การร้องขอ!! เป็นเรียลลิตี้เกมนะจ๊ะน้อง มี 15 เกม 15 ภารกิจที่ ดารารับเชิญจะต้องพิชิต เป็นเกม ง่ายๆไม่ยาก แค่ทำตามคำร้องขอจากดารารับเชิญ ดาราขอให้ทำอะไรก็ทำไปโลด ทางรายการจะสัญจรไปทุกที่ แถมยังเปิดโอกาสให้ทุกคนที่อยู่บริเวณนั้นได้มีส่วนร่วมด้วยนะเคอะ ไม่แน่น้า เดินๆไปขุ่นน้องอาจจะถูกชวนเล่นเกมก็ได๋ ประเดิมความมันส์ครั้งแรกวันศุกร์ที่ 7 พ.ย.นี้ เวลา 20.30น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์