สโมสรนักสู้ 06/11/57

ข่าว

  สโมสรนักสู้ 06/11/57

  โรจน์ อนันต์

   6 พ.ย. 2557 05:01 น.

   วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม - ออสวัลโด โนวัว

   วันนี้ตรงกับเทศกาล วันลอยกระทง สนุกกันแต่พอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องช่วยกันดูแลบุตรหลานอย่าให้เล่นประทัด ดอกไม้ไฟกันเลยเถิด จนมือเหวอะ นิ้วขาดให้หวาดเสียวด้วย

   ชิงแชมป์โลก จริงไม่ใช่อุปโลกน์ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม ขึ้นชก ชิงแชมป์โลก รุ่น มินิฟลายเวท กับ ออสวัลโด โนวัว เจ้าของตำแหน่งชาว เม็กซิกัน ใน ศึกซีพีเฟรชมาร์ทเขย่าบัลลังก์โลก และ คาราวานซีพีเอฟ ทีวีสีช่อง 7 ถ่ายทอดสดจาก ศาลากลาง จ.ชลบุรี วันนี้เวลา 13.00 น.

   กลายเป็นเรื่องลุ้นระทึกกันทั้ง มาเลเซีย และเป็นที่จับตาของ วงการกีฬา โลก ว่าผลการตรวจตัวอย่างปัสสาวะ Sample B ของ ลีชงเหว่ย นักแบดมินตันมือ 1 ของโลก จะเป็นยังไง หลัง ตัวอย่าง A ออกมาว่าพบสารกระตุ้น โดยเจ้าตัวได้บินไป ออสโล ของ นอร์เวย์ ที่ตั้งห้องทดลองที่ทำการตรวจเพื่อขอทราบผลที่จะออกมาในวันพุธด้วยตัวเอง ส่วน สหพันธ์แบดมินตันโลก จะออกแถลงการณ์รายงานผลการตรวจในวันนี้ งานนี้ทั้งหนังสือพิมพ์และทีวีของ มาเลเซีย แห่กันไปที่ ออสโล เพื่อเกาะติดสถานการณ์แบบรายงานสดกันเพียบ

   ศูนย์กลางของโลกคงจะย้ายมาอยู่ เอเชีย เต็มตัวแล้ว นอกเหนือจากที่ เกาหลีใต้ จะเป็นเจ้าภาพ โอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ที่เมือง เปียงชาง และ ญี่ปุ่น จะจัด โอลิมปิก 2022 ที่ โตเกียว ตอนนี้ซึ่งอยู่ในขั้นตอนสรรหาเจ้าภาพ โอลิมปิกฤดูหนาว 2022 เต็ง 1 ก็คือ ปักกิ่ง ของ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเหลือคู่แข่งเพียงเมืองเดียวคือ อัลมาตี ของ คาซัคสถาน หลังจากที่เมืองใน ยุโรป พากันถอนตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็น เซนต์ มอริทซ์ ของ สวิตเซอร์แลนด์ มิวนิก ของ เยอรมนี สตอกโฮล์ม ของ สวีเดน คราเคา ของ โปแลนด์ ลวิฟ ของ ยูเครน และล่าสุด ออสโล ของ นอร์เวย์ ซึ่งล้วนแต่มีปัญหาเรื่องไม่ได้รับสนับสนุนมากเท่าที่ควรจากคนในประเทศ รวมทั้งปัญหาเรื่องเศรษฐกิจยอบแยบของ ยุโรปโดย จีน ก็เริ่มโปรโมตด้วยการพาสื่อมวลชนไปทัวร์สถานที่จัดการแข่งขัน ก่อนหน้าที่จะบินมาร่วมประชุม สมัชชาใหญ่สมาคมสหพันธ์โอลิมปิก ที่ ไทย ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 5-8 พ.ย.

   ลีชงเหว่ย - สมศักดิ์ อดุลย์พิจิตร
   ลีชงเหว่ย - สมศักดิ์ อดุลย์พิจิตร

   กอล์ฟรายการใหญ่ในบ้านเราใกล้เข้ามาอีกแล้ว วันนี้ พลากร สมสุวรรณ กก.ผจก.ทีวีสีช่อง 7 และ พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บ.ฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย) จก. แถลงข่าวกอล์ฟสตรี Honda LPGA Thailand 2015 ที่ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณเวลา 14.00 น.

   จันทร์ที่ 10 พ.ย. “บังเลาะห์” สมศักดิ์ อดุลย์พิจิตร จัดมวยที่ เวทีเทพประสิทธิ์ พัทยา คู่เอก กะล่อนเพชร เกียรติรุ่งโรจน์ กับ ยอดพิชัย สท.จีระวัฒน์ รองคู่เอก ขุมทรัพย์ พ.เจริญแพทย์ กับ ประกายเพชร โบแดงยิมเริ่ม 20.00 น.

   ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ สถิตย์ มุขกระโทก อดีต นักเตะทีมชาติไทย และอีกหลายสโมสรที่จากไปก่อนวัยอันควร ตั้งศพสวดพระอภิธรรมที่ วัดสารพี อ.หนองบุนนาค จ.นครราชสีมา และจะฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 8 พ.ย. เวลา 15.00 น.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์