ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 06/11/57

โปรแช้งค์6 พ.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

กอล์ฟสแควร์ วันพฤหัสบดีที่ 6 พ.ย.

กอล์ฟสัปดาห์นี้ รายการที่ 2 ใน Final Series ของ ยูโรเปียนทัวร์ WGC–HSBC Champions ที่ สือซันอินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟคลับ เซี่ยงไฮ้ จีน เงินรางวัลมากมายถึง 8.5 ล้านเหรียญ หรือราว 272 ล้านบาท นักกอล์ฟไทยมีคนเดียวคือธงชัย ใจดี

ข่าวแนะนำ

เอเชียนทัวร์ Panasonic Open India เงินรางวัลแค่ 3 แสนเหรียญ ที่ เดลีกอล์ฟคลับ นิวเดลี อินเดีย ซึ่งไม่ใช่เมืองยอดฮิตของนักกอล์ฟ แต่โปรที่ยังต้องดิ้นรนทำอันดับให้สูงขึ้นก็ต้องไปกัน

เจแปนทัวร์ Heiwa PGM Championship ที่ มิโฮกอล์ฟคลับ เมือง อิบารากิ ญี่ปุ่น มี ประหยัด มากแสง กับ กิรเดช อภิบาลรัตน์ ไปอยู่ที่นั่น

แอลพีจีเอทัวร์ Mizuno Classic รายการที่ 6 และสุดท้ายของ เอเชียนสวิง ที่ คินเทตสึ คาชิโคจิมาคันทรีคลับ เมือง มิเอะ ของ ญี่ปุ่น นอกจาก 3 โปรไทยขาประจำในทัวร์คือ พรอนงค์ เพชรล้ำ โมรียา จุฑานุกาลและ พัชรจุฑา คงกระพันธ์ แล้วยังมี อรนรินทร์ สัตยาบรรพต ที่เล่นประจำใน เจแปน แอลพีจีเอทัวร์ ด้วย รายการนี้แข่งแค่ 3 วันคือ 7-9 พ.ย.

จำกัด พูนศิริทรัพย์ ประธาน ชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์ แจ้งข่าวชาว เหลืองแดง สมาคมธรรมศาสตร์ฯ จัดกอล์ฟประเพณีระหว่างคณะ “โดมทองคำ” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา วันเสาร์ที่ 8 พ.ย.นี้ ที่ โลตัส วัลเลย์กอล์ฟรีสอร์ท ช็อตกันเที่ยง

หล่อเลือกได้ แถมเก่งก็ยิ่งเลือกได้อีก ตอนนี้บรรดา แคดดี้ ทั้งหลายรุมเสนอตัวแบกถุงให้กับ อดัม สกอตต์ มือ 2 ของโลกจาก ออสเตรเลีย หลังต้องแยกทางกับ สตีฟ วิลเลียมส์ อดีต แคดดี้ ของ ไทเกอร์ วูดส์ ซึ่งขอลดจำนวนรายการที่จะเดินด้วยกันลงเพราะต้องการอยู่กับครอบครัวให้มากขึ้น ก็เลยมีอันต้องแยกกันไปในที่สุด มีการประเมินกันว่า ถ้า สกอตต์ ยังทำผลงานคงเส้นคงวาอยู่เช่นเดียวกับปีนี้ แคดดี้ คนต่อไปเตรียมรับทรัพย์ในปีหน้าอย่างน้อย 15 ล้านบาทได้เลย จึงไม่แปลกเลยที่งานนี้มีแคดดี้ของโปรคนดังระดับเวิลด์คลาสหลายๆ คนก็แอบต่อสายกับ อดัม สกอตต์ ด้วย

โปรแช้งค์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์โปรแช้งค์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:08 น.