ข่าว
100 year

'ท็อปคิง' รอบชิงฯ จัด 'ดูไบ' 22 ก.พ. ปีหน้า

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2557 23:15 น.
SHARE

ศึกมหกรรมมวยไทย "ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ 2014" รอบชิงชนะเลิศ สนามสุดท้าย ลงตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมจัดที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ต้นปีหน้า ขณะที่สนาม 2 นอกจากบัวขาว แล้ว 3 ทหารเสือ ปกรณ์, แสนสะท้าน และ ธงชัย ฟิตเปรี๊ยะ พร้อมยกทีมปะทะนักชกต่างชาติที่มหานครปารีส วันที่ 15 พ.ย.นี้ แบบเต็มพิกัด... 

4 พ.ย. "เสี่ยหนุ่ม" นริศ ว่องประเสริฐการ ผู้จัดมหกรรมมวยไทยยกทีมข้ามทวีป รายการยักษ์ "ท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ 2014" สนาม 2 ซึ่งจะมีขึ้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันเสาร์ที่ 15 พ.ย. นอกจาก บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยแห่งยุค เป็นตัวชูโรงนัดเปิดตัว พบกับ สตีฟ โมซอน จากออสเตรเลีย แล้ว 3 นักชกไทยทั้ง ปกรณ์ พีเค.แสนชัย มวยไทยยิม จะพบ จิมมี เวียนนอต, แสงสะท้าน ส.สุรเดช จะพบ ซัลวาดอร์ ดีแลน และ ธงชัย ศิษย์สองพี่น้อง จะพบ ดีจีเม คูลิบาลี รวมทั้งนักชกชั้นยอดนานาชาติ ต่างฟิตสมบูรณ์พร้อมร่วมรายการอีกครบครัน โมเดิร์นไนท์ ช่อง 9 อสมท ถ่ายทอดสดตั้งแต่คืนวันเสาร์ที่ 15 พ.ย. เวลา 22.30-01.30 น.

เสี่ยหนุ่ม เผยอีกว่า สำหรับสนามต่อไป เป็นรอบทัวร์นาเม้นต์ 8 คนสุดท้าย ซึ่งบัวขาวจะลงแข่งเพื่อลุ้นแชมป์แห่งปีด้วย การชกจะมีขึ้นที่เกาะฮ่องกง วันที่ 20 ธ.ค.นี้ ขณะที่สนามรอบชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัลรวม 3 ล้านบาท ลงตัวเรียบร้อยแล้วที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ในวันที่ 22 ก.พ. 58

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มวยไทยท็อปคิง เวิลด์ ซีรีส์ 2014ดูไบสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์บัวขาวบัวขาว บัญชาเมฆนริศ ว่องประเสริฐการข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้