'จันจิ' รับดูใจ 'มาริโอ้' ไม่รู้แฟนคลับยี้! วอนอย่าจับผิด (ชมคลิป)

ข่าว

  'จันจิ' รับดูใจ 'มาริโอ้' ไม่รู้แฟนคลับยี้! วอนอย่าจับผิด (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2557 19:06 น.

   หลังจากที่มีกระแสข่าวว่าหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ กำลังคบกับสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย สาวสมาชิกวงไกอา แต่เมื่อช่วงที่ผ่านมาหนุ่มมาริโอ้ก็ได้บอกว่า กับจันจิยังเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น รับไปด้วยกันบ่อยแต่ไปหลายคน และชวนจันจิไปดูคอนเสิร์ตของตัวเองด้วย ทางด้านสาวจันจิ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอในงานแถลงข่าว "SmartHeart PRESENTS PET VARIETY ตอน ก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์" ที่ ห้องจูปิเตอร์ 4 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อถามถึงเรื่องมาริโอ้เจ้าตัวก็บอกว่า

   ถามถึงความสัมพันธ์กับมาริโอ้ เพราะมีรูปที่จันจิลงในไอจี แล้วคนจับผิดว่าเป็นสถานที่เดียวกับมาริโอ้ ซึ่งทางมาริโอ้ก็ยอมรับว่าไปกินด้วยกันมาจริงๆ? "ก็แค่ไปทานข้าวกันปกติตามที่พี่โอ้บอกเลย เราก็เป็นพี่น้องกันที่มีไปกินข้าวกันบ้าง ที่ผ่านมาก็ไปกินข้าวกันบ่อย แต่ไม่ได้ไปกันสองคนนะมีเพื่อนๆ คนอื่นไปด้วย ส่วนที่พี่โอ้ยอมรับว่าเริ่มศึกษากันอยู่ ก็ตามที่พี่เขาบอกแล้วกันเนอะ แต่ความสัมพันธ์ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ สนิทกันในระดับหนึ่ง รู้จักกันก็มีคุยกันบ้างเพราะจริงๆ เป็นเพื่อนก๊วนเดียวกันมาตั้งนานแล้ว จันจิเคยเต้นให้พี่เขาด้วยตอนคอนเสิร์ต 4+1 เรียกว่าก็รู้จักกันมานานแล้ว ถามว่าทุกวันนี้สนิทมากขึ้นไหม ก็ปกติค่ะไม่ได้สนิทมากขึ้นหรืออะไร" หลังจากมีข่าวได้คุยกันไหมเพราะหลายคนก็เริ่มจับตาหลังจากที่มาริโอ้ออกมาพูด? "ก็มีคุยกันบ้างแต่เราสองคนไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะมันก็ไม่มีอะไรต้องปิดบัง" ไม่ซีเรียสแต่ทำไมถึงลบรูปในไอจีออก? "คือมีคนแคปรูปจันจิกับพี่โอ้แล้วก็แท็กมาหาจันจิ เราไม่อยากให้มันมีประเด็นก็เลยลบรูปทิ้งไปก่อน แล้วมันไม่มีอะไรด้วยก็ไม่อยากจะเกาะกระแส พี่โอ้ก็ทำงาน จันจิก็ทำงานเลยไม่อยากให้ทุกคนมาโฟกัสตรงนี้"

   อย่ายี้กันเลยน้าแฟนคลับ
   อย่ายี้กันเลยน้าแฟนคลับ

   เห็นว่ามีคนเข้ามาโจมตีเราค่อนข้างเยอะ? "มีบ้าง แต่เข้าใจว่าเขาก็รักศิลปินของเขา ไม่อยากให้มามีข่าวกับใคร เรื่องนี้พี่โอ้ก็บอกว่าไม่ต้องไปสนใจ สนใจแต่คนรอบข้างของเราดีกว่า" คอมเมนต์ที่เขามาต่อว่ารุนแรงขนาดไหน? "เขาก็ไม่เชียร์อ่ะค่ะ ประมาณแบบว่าอย่ามายุ่งกับพี่โอ้ แต่ว่าจันจิเข้าใจทุกคนเลยเพราะมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เขาจะหวงของเขา ถามว่ารู้สึกบั่นทอนไหม มันก็ต้องมีนิดนึงที่รู้สึกบ้าง แต่ทั้งนี้คือเข้าใจจริงๆ ค่ะ" คิดถึงขั้นจะไม่คุยกันต่อเลยไหม? "มันไม่ใช่ขนาดนั้น เพราะเราก็เป็นแค่พี่น้องกันเอง คุยกันได้อยู่ปกติค่ะ" แสดงว่าหลังจากนี้อาจจะไม่ได้เห็นลงภาพทำนองนี้อีกแล้ว? "คงไม่ได้เห็นแล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวคนเข้าใจผิด"

   โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์? "จะพัฒนาหรือเปล่าคงเป็นเรื่องของอนาคต แต่ปัจจุบันก็เป็นพี่น้องกัน" แต่จันจิคุยกับมารอโอ้คนเดียวหรือเปล่าที่จะดูพิเศษหน่อย? "ไม่ได้พิเศษนะคะ จันจิก็มีพี่ๆ น้องๆ คุยหลายคน ไม่ได้โฟกัสไปที่พี่เขาคนเดียว" กังวลว่าคนจะมองว่าเราออกตัวแรงไหมที่ลงรูปก่อนทั้งที่มารอโอ้ยังไม่ได้อะไรเลย? "คือมันเป็นการลงรูปแบบเล่นๆ มากกว่า เราไม่ได้คาดหวังว่าใครจะมาโฟกัสยังไง หรือเราเป็นอะไรกับพี่โอ้หรือเปล่า แต่ว่าพอกลายเป็นประเด็นขึ้นมาก็ขอโทษจริงๆ ค่ะ" ถามถึงแหวนรูปตัวเอ็ม? "บอกก่อนว่ามันไม่ใช่รูปตัวเอ็ม แต่เป็นแหวนประจำราศีหนึ่ง ซึ่งเป็นแหวนที่ร้านพี่สาวของจันจิทำขาย แล้วบังเอิญว่าแหวนรูปนี้เป็นตัวที่สวยที่สุดที่พี่สาวออกแบบ แล้วก็ขายดีด้วย จันจิก็เลยเอามาใส่ แต่ทุกคนก็เอาไปตีความกันอย่างนั้นแทน พี่โอ้ยังมาถามเรื่องแหวนเลยเพราะเขาก็งงว่ามาได้ไง เลยบอกไปว่ามันเป็นแหวนของที่ร้าน"

   ใครคือชิน ชินวุฒคะ ไม่รู้จัก อิอิ
   ใครคือชิน ชินวุฒคะ ไม่รู้จัก อิอิ

   มีคนเห็นจันจิซ้อนมอเตอร์ไซค์ของมาริโอ้ด้วย? "ไปเห็นตอนไหนคะ เพราะไม่เคยซ้อนเลยค่ะ ที่ผ่านมาพี่โอ้ก็ไม่เคยมารับเป็นการส่วนตัว ไปไหนมาไหนจันจิไปเองหมดค่ะ" อีกเรื่องหนึ่งคือตอนที่เราไปดูคอนเสิร์ตกิฟมีไฟว์ แล้วเหมือนมีแฟนคลับมารอโอ้มายี้ใส่? "ไม่มีนะคะ แฟนคลับพี่โอ้บางคนก็จำจันจิได้ก็เข้ามาคุยเล่น มาขอถ่ายรูปบ้าง ไม่มีใครเข้ามาแสดงอาการยี้ใส่หรือมองจันจิไม่ดีเลย เขาก็ให้เกียรติเราด้วยค่ะ" เท่าที่ได้คุยกันมาริโอ้เป็นยังไงบ้าง? "พี่เขาเป็นคนน่ารักอย่างที่ทุกคนเห็นเลย ถามว่าใกล้สเปกของเราไหม พี่โอ้หล่อขนาดนั้นใครๆ ก็ชอบเนอะ แต่ว่าจันจิก็ไม่ได้ชอบขนาดนั้น แค่รู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนน่ารักค่ะ".

   ตะเองเก๊ารักตะเองน้า (กรุณาทำเสียงแบ๊วสไตล์มาริโอ้)
   ตะเองเก๊ารักตะเองน้า (กรุณาทำเสียงแบ๊วสไตล์มาริโอ้)
   จันจิ สวยจัง
   จันจิ สวยจัง
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์