ไลฟ์สไตล์
100 year

ม่ายสาวเมาหนักซิ่ง จยย. เสยต้นไม้ดับจมนาข้าว

ทีมข่าวภูมิภาค4 พ.ย. 2557 20:48 น.
SHARE

พบศพหญิง พร้อมจักรยานยนต์ นอนจมนาข้าวข้างทาง หลังมีอาการมึนเมาขณะขับขี่ เนื่องจากดีใจที่จะได้แต่งงานใหม่ พร้อมกับดื่มเหล้าสังสรรค์กับเพื่อน จึงเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 4 พ.ย. ร.ต.ท.กิตติโชค สมหมาย พงส.สภ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งมีคนพบศพ คนเสียชีวิตที่ทุ่งนาข้างถนนทางเข้าบ้านหนองพะแนง ม.5 ต.รุ่งระวี อ.น้ำเกลี้ยง จึงรีบไปตรวจสอบร่วมกับแพทย์เวร รพ.น้ำเกลี้ยง และหน่วยกู้ภัย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบศพเป็นหญิงทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนางจำปี ชัยเลิศ อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 142 ม. 7 ต.ตำแย อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ เสียชีวิตในลักษณะคร่อม จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีฟ้า-ดำ ทะเบียน กรว 578 ยโสธร สภาพศพจมน้ำอยู่ในนาข้าว มีแผลแตกที่บริเวณหน้าผาก เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาประมาณ 10-12 ชั่วโมง

นายศุภชัย ศิลาโชติ อายุ 25 ปี ลูกเขยของผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นม่ายเลิกกับสามีคือพ่อของภรรยาตน และกำลังจะแต่งงานใหม่ แต่เมื่อวันที่ 3 พ.ย.57 ผู้ตายออกจากบ้านตั้งแต่บ่าย โดยบอกว่า จะไปบอกข่าวกับเพื่อนที่อยู่บ้านหนองพะแนง ซึ่งใกล้กับจุดที่เกิดเหตุ จากนั้นก็หายตัวไป โดยที่ตนกับภรรยาและญาติรู้สึกเป็นห่วง แต่ก็คิดว่าแม่คงจะดื่มเหล้าจนเมาและนอนบ้านเพื่อนเพราะแม่ดื่มเหล้าประจำ จึงไม่ได้ออกตามหา จนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมามีคนแจ้งว่าแม่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและสภาพศพแล้วไม่มีญาติคนใดติดใจ และสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตจึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.น้ำเกลี้ยงศรีสะเกษรพ.น้ำเกลี้ยงซิ่ง จยย.ชนต้นไม้ตำแยพยุห์อุบัติเหตุ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:34 น.