ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ปทุมฯ รวบแล้ว! หนุ่มหล่อ-คู่หู ควงสปาต้าปล้น 'เซเว่น'

ทีมข่าวภูมิภาค4 พ.ย. 2557 20:53 น.
SHARE

ตร.ปทุมธานี รวบ 2 หนุ่ม ชิงทรัพย์ร้านเซเว่น ย่านปทุม-ลาดหลุมแก้วใช้มีดสปาต้าจี้พนักงาน

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 พ.ย. 57 ที่ สภ.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบก. พ.ต.อ.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย รอง ผบก. พ.ต.อ.ประพนธ์ ไกรประยูร ผกก.สภ.คูบางหลวง ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายฉัตรชัย บุญเขียน หรือ เล่ย์ อายุ 19 ปี ชาว ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก ซึ่งเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี และ นายซาปาวี เซ็ง หรือ วี อายุ 21 ปี ชาว ต.ตะลุโบะ อ.เมือง จ.ปัตตานี 2 ผู้ต้องหาคดี “ร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีและใช้อาวุธมีดและยานพาหนะเพื่อสะดวกในการหลบหนีและพาทรัพย์นั้นไป”

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.มนตรี ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี กล่าวว่า สืบเนื่องมาจากเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 30 ต.ค. 57 ที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 คน ร่วมกันก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น หน้าแฟคคอม ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว หมู่ 6 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ลักษณะการแต่งกายของคนร้ายทั้ง 2 คน สวมหมวกผ้าคลุมหัว และสวมหมวกนิรภัยทับอีกชั้นหนึ่ง เข้าไปในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น โดยใช้มีดสปาต้าจี้พนักงานที่อยู่ในร้านทั้ง 3 คน เอาเงินสดจากในลิ้นชักเก็บเงิน จำนวน 3,300 บาท และกระชากเอาสร้อยคอทองคำ พร้อมจี้รูปหัวใจ หนัก 1 สลึง พร้อมโทรศัพท์มือถือซัมซุง 1 เครื่อง จากนั้นคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้าไปทางถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว (346) เขต อ.เมือง จ.ปทุมธานี

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สืบสวน ตรวจสอบพยานหลักฐานทางภาพถ่ายกล้องวงจรปิดภายในร้านและตามเส้นทางที่ผู้ต้องหาหลบหนี จนทราบว่า ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุในครั้งนี้ คือ นายฉัตรชัย และนายซาปาวี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คูบางหลวง พร้อมด้วย ตำรวจ กก.สส.ภ.จ.ปทุมธานี ได้รวบรวมพยานหลักฐานและขอหมายจับศาลจังหวัดปทุมธานี จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ได้ที่บ้านพักพบของกลาง และ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ทะเบียน 3กข 6844 กทม. ที่ผู้ต้องหาใช้ในการกระทำความผิดตรงกับภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พร้อมกับนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจยึดโทรศัพท์ ที่ผู้ต้องหานำไปขายที่ตลาดระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้เงินจำนวน 2,500 บาท และ สร้อยคอทองคำ นำไปขายที่ตลาดรังสิต ได้เงินจำนวน 4,150 บาท

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งคู่ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยนายซาปาวี กล่าวว่า ที่ก่อเหตุครั้งนี้เนื่องจากมีภรรยาและลูกเล็กรวม 4 คน เงินที่ทำงานได้ไม่พอใช้จุนเจือในครอบครัว จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตร.ปทุมธานีชิงทรัพย์ร้านเซเว่นย่านปทุม-ลาดหลุมแก้วควงมีดสปาต้าจี้พนักงานเซเว่นผบก.ภ.จ.ปทุมธานีจี้ชิงทรัพย์ขโมย7-11ร้านสะดวกซื้อ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:59 น.