สนธิกำลังกว่า 200 นาย ค้นคุกพะเยา ไม่พบยาเสพติด

ข่าว

  สนธิกำลังกว่า 200 นาย ค้นคุกพะเยา ไม่พบยาเสพติด

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2557 14:32 น.

   ผู้ว่าฯ นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 200 นาย เข้าตรวจค้นเรือนจำจังหวัดพะเยา พบสิ่งต้องห้ามและสิ่งเทียมอาวุธจำนวนหนึ่ง เล็งผลักดันให้เป็นเรือนจำสีขาว ...

   เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 57 นายชูชาติ กีฬาแปง ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายชัยดิษฐ์ ลิมปิสวัสดิ์ ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพะเยา นำกำลังเจ้าหน้าที่เรือนจำ เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจภูธรเมืองพะเยา ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 32 และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครรักษาดินแดน รวมกว่า 200 นาย สนธิกำลังเข้าทำการตรวจค้นเรือนจำจังหวัดพะเยา เพื่อค้นหาสิ่งของผิดกฎหมาย โดยเจ้าหน้าที่เข้าทำการจู่โจมตรวจค้น และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดกับผู้ต้องขัง ซึ่งจากการตรวจค้นพบเพียงสิ่งของต้องห้าม เช่น ไฟแช็ก สิ่งของเทียมอาวุธ รวมกว่า 10 ชิ้น

   ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ระบุว่า การเข้าตรวจค้นครั้งนี้ เพื่อต้องการให้เรือนจำแห่งนี้ ปราศจากการกระทำที่ผิดต่อกฎหมาย และจะเข้มงวดเพื่อให้เรือนจำเป็นเรือนจำสีขาว ซึ่งที่ผ่านมาในเรือนจำแห่งนี้ สามารถลดปัญหาในเรื่องการกระทำสิ่งผิดกฎหมายลดระดับเรื่อยๆ ซึ่งทางจังหวัดจะผลักดันให้เรือนจำเป็นเรือนจำที่ปราศจากการกระทำสิ่งผิดกฎหมายอย่างร้อยเปอร์เซ็นต์.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์