ข่าว

วิดีโอ

ยิงโหด ตร.บ้าน อ.หลังสวน กระสุนฝังใน 9จุด คาดปมส่วนตัว

ยิงโหดหนุ่มใหญ่ตำรวจชุมชนกลางสวนปาล์มหลังสวน คมกระสุนฝังเต็มร่างดับคาที่ ด้านตำรวจมุ่งปมสังหารโหด น่ามาจากความแค้นส่วนตัว เผย 3 ปีที่ผ่านมาเคยถูกลอบยิงมาแล้วหนึ่งหนแต่รอดมาได้หวุดหวิด...

เมื่อเวลา00.10น.วันที่ 4 พ.ย.57 ร.ต.ท.สมมาตร ตั้งรมยวิลัย พนักงานสอบสวน สภ.หลังสวน รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ ม.17ต.นาพญา อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี ผกก.สภ.หลังสวน พ.ต.ท.สิชา พูลวงษ์ รองผกก.สส. ร.ต.ท.ยงยุทธ นิ่มเรือง หัวหน้าสายตรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยพุทธประทีปหลังสวน โดยที่เกิดเหตุบริเวณสวนปาล์ม ม.17 ต.นาพญา อ.หลังสวน ซึ่งห่างจากตัวหมู่บ้านประมาณ500เมตร ที่ใกล้ๆกับร่องน้ำในสวนปาล์มดังกล่าวพบศพนายข้อง สุกานนท์ อายุ43ปี อยู่บ้านเลขที่ 71ม.17 ต.นาพญา อ.หลังสวน จ.ชุมพร สภาพศพใส่เสื้อแขนยาวลายสก๊อตสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีแดง ถูกยิงด้วยวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าอก1นัด ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือร่องรอยยานพาหนะของคนร้ายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงกั้นที่เกิดเหตุไว้รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง พร้อมนำร่างผู้ตายส่งชันสูจน์ที่โรงพยาบาลหลังสวน แพทย์ชันสูจน์เบื้องต้นพบบาดแผลจากคมกระสุนปืนที่กระจายฝังร่างผู้ตายตั้งแต่บริเวณต้นขา ลำตัวจนถึงลำคอรวม9แห่ง

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นตำรวจชุมชนในตำบลนาพญา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาผู้ตายได้บอกกับเพื่อนๆว่าจะไปตัดหญ้าที่ในสวนปาล์ม และหายไปนานผิดปกติ ญาติๆจึงออกตามหา และพบว่ากลายเป็นศพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมุ่งปมสังหารโหดในครั้งนี้ไปที่เรื่องส่วนตัวของผู้ตายมากว่าเนื่องจาก 3 ปีที่ผ่านมาผู้ตายถูกลอบยิงกลางถนนในหมู่บ้านมาแล้ว1ครั้งแต่รอดมาได้อย่างหวุดหวิด อีกทั้งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของยานพาหนะของคนร้ายแต่อย่างใด ทำให้เจ้าหน้าที่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากทราบความเคลื่อนไหวของผู้ตายเป็นอย่างดี.

ยิงโหดหนุ่มใหญ่ตำรวจชุมชนกลางสวนปาล์มหลังสวน คมกระสุนฝังเต็มร่างดับคาที่ ด้านตำรวจมุ่งปมสังหารโหด น่ามาจากความแค้นส่วนตัว เผย 3 ปีที่ผ่านมาเคยถูกลอบยิงมาแล้วหนึ่งหนแต่รอดมาได้หวุดหวิด... 4 พ.ย. 2557 02:02 4 พ.ย. 2557 06:54 ไทยรัฐ