คาด หนุ่มใหญ่ เลย เครียดหนี้ ธกส.ความดันขึ้นตายในห้องนอน

ข่าว

  คาด หนุ่มใหญ่ เลย เครียดหนี้ ธกส.ความดันขึ้นตายในห้องนอน

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2557 00:30 น.

   หนุ่มใหญ่ จ.เลย คาดเครียดหนี้ ธกส.ความดันขึ้นตายในห้องนอน ขณะพี่สาวผู้ตายยอมรับ น้องเคยบ่นเรื่องหนี้สินจำนวนมากแม้ขายสินทรัพย์ทั้งหมดก็ไม่จบ ขณะญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต  

   วันที่ 3 พ.ย.เมื่อเวลา 20.00 น. ร.ต.ท.บุญทรง แสงรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย ที่บ้านเลขที่ 108 ม.1 บ้านโป่ง ต.โป่ง อ.ด่านซ้ายฯ โดยไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต เมื่อได้รับแจ้งได้ประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างคีรี จุดด่านซ้าย ร่วมเดินทางไปชันสูตรพลิกศพทันที

   เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สภาพเก่า 2 ชั้น ที่ชั้น 2 ภายในห้องนอนพบผู้เสียชีวิต เป็นชายทราบชื่อ นายอำพล บูรณวิชิต อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนหงาย ใส่กางเกงในตัวเดียวสีน้ำเงิน สภาพใบหน้าเขียวซ้ำ น้ำลายฟูมปาก เลือดออกจากหู ข้างฟูกที่นอน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ได้ทำการตรวจสภาพร่างกายผู้เสียชีวิต ไม่พบบาดแผลแต่อย่างไร คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง คาดว่า น่าจะเป็นโรคประจำตัว

   จากการสอบถาม นายพงศธร บูรณวิชิต อายุ 30 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองกลับจากทำงานช่วงหัวค่ำ มาถึงบ้านไม่พบพ่อ จึงได้ขึ้นไปดูที่ชั้น 2 ปรากฏว่า พบพ่อนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ส่วนการเสียชีวิตทราบว่า พ่อมีโรคความดัน 

   ส่วนนางหลิน ศรีบุญ อายุ 72 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อวานน้องชายได้มาบ่นให้ฟังว่า มีหนีสินเยอะ เป็นหนี้ ธกส. ถึงขายบ้าน ขายรถ ก็ไม่จบ อยากผูกคอตาย ตนเองก็บอกน้องชายให้สู้ ทางหนี้สินของ ธกส.ยังมีเวลาผ่อนชำระอีกนาน จนมาช่วงเย็นทราบข่าวว่า น้องชายเสียชีวิตแล้ว ก็ไม่ทราบว่า ตายเพราะสาเหตุใด ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ ได้สอบถามญาติผู้เสียชีวิตติดใจในการตายหรือไม่ ทางญาติๆ ไม่ติดใจการตายในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์