ไลฟ์สไตล์
100 year

ทหารลุยบ่อนไพ่ในป่า จับ35นักพนัน-ยึดบัญชี‘ส่งส่วย’

ทีมข่าวภูมิภาค3 พ.ย. 2557 21:02 น.
SHARE

ผบ.ทหารจากพิษณุโลกนำกำลังมาจับบ่อนที่สุโขทัย ได้นักพนัน 35 คนตั้งโต๊ะเล่นกันในป่าหลังหมู่บ้าน ยึดเงินของกลางได้เกือบ 2 แสน รถยนต์ 11 คัน เจอทีเด็ดเป็นบัญชีส่งส่วยจนท.ในพื้นที่ เตรียมส่งให้ผู้การฯตำรวจได้ดู
   

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 พ.ย. พล.ต.ผดุง ยิ่งไพบูลย์สุข ผบ.กกล.รส.จทบ.พิษณุโลก พร้อมด้วย พ.อ.คงเอก ขยันกิจ รองผบ.กกล.รส.จทบ.พิษณุโลก นำกำลังทหารจำนวน 30 นาย บุกจับบ่อนการพนันในป่าละเมาะ หลังบ้านเลขที่ 638/1 บ้านโซกเป็ด ม.8 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน

ข่าวแนะนำ

ปรากฏว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ไป เซียนพนันทั้งชายหญิง หันมาเห็นทหารบุกเข้ามา ต่างวิ่งแยกย้ายกันหลบหนีเข้าในป่า ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องออกแรงวิ่งไล่จับตัวมาได้ทั้งหมด 35 คน โดยมีนายสุนทร ทับนาค อายุ 68 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน และนายอนุชัย เกสรบัว อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197/2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย รับเป็นเจ้ามือ

ทั้งนี้ การจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดอุปกรณ์การเล่นพนันได้หลายรายการ คือ โต๊ะเล่นพนัน 1 ชุด ไพ่ป๊อก 10 สำรับ รถยนต์ของนักพนันจำนวน 11 คัน พร้อมเงินสดเกือบ 200,000 บาท แจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่ป๊อก) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ทหารยังตรวจพบบัญชีของบ่อนที่ส่งส่วยให้กับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่อีกด้วย ซึ่งทาง พล.ต.ผดุง ยิ่งไพบูลย์สุข จะได้ประสานกับกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุโขทัย เพื่อตรวจสอบและขยายผลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทหารจับบ่อนจับ35นักพนันบ่อนไพ่ป๊อกทหารพิษณุโลกบ่อนสุโขทัยบัญชีส่งส่วยสุโขทัยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:20 น.