วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่เครียด คิดสั้นผูกคอดับคาบ้านพักเชียงราย

สาวใหญ่เครียด คิดสั้นผูกคอดับคาบ้านพักเชียงราย

  • Share:

สาวใหญ่กลัดกลุ้ม กรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ พยายามฆ่าตัวตายมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน จนต้องเจาะหน้าท้องให้อาหารทางสายยาง ล่าสุดแอบผูกคอตายคาห้องนอนในบ้านอ.เชียงแสน จ.เชียงราย...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.มังกร แสนมา พนักงานสอบสวน สภ.เชียงแสน รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตายที่บ้านป่าสักน้อย เลขที่ 29/1 หมู่13 ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เชียงแสน พร้อมรถกู้ชีพอานุภาวธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านตึกชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบร่างของนางพนิดา นุ่มนวล อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 157 ม.11 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จ.เชียงราย นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพศพลิ้นจุกปาก สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ที่บริเวณเหล็กดัดหน้าต่างริมเตียงนอนมีผ้าพันคอผูกติดอยู่

ทั้งนี้ นางแสงวรรณ นุ่มนวล เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นแม่ของนางพนิดาผู้ตาย ให้การว่า ตอนประมาณเที่ยงนางพนิดาได้ออกไปทานอาหารที่ร้านข้างบ้าน ส่วนตนได้ออกไปช่วยงานศพเพื่อนบ้านที่วัดป่าสักน้อย ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน โดยนางพนิดาได้อยู่บ้านคนเดียว พอตนกลับจากงานศพที่วัด เห็นบ้านเงียบนึกว่าลูกสาวนอนหลับอยู่ ประตูห้องนอนล็อกด้านใน ตนจึงได้เดินอ้อมไปดูที่หน้าต่างข้างห้องนอน ก็ตกใจเห็นร่างของลูกสาวผูกคอด้วยผ้าพันคอติดกับเหล็กดัดหน้าต่าง ตนจึงตะโกนเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันไขประตูห้องนอน แล้วแก้ผ้าที่ผูกคอลูกสาวออก แต่ปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวน ทราบว่า นางพนิดาได้แต่งงานไปอยู่กับสามีที่อีกหมู่บ้านหนึ่ง และเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน นางพนิดา เคยคิดสั้นจะฆ่าตัวตาย ได้กินน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไป หลังจากรักษาตัวกลับมาอยู่บ้าน ต้องเจาะหน้าท้องให้อาหารทางสายยางและได้ย้ายมาอยู่บ้านกับแม่ที่บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งนางพนิดากลัดกลุ้มมาตลอด และคิดหนักจนผูกคอตาย ในขณะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้