ไลฟ์สไตล์
100 year

เซ็กซี่คาพัทยา 'ศศิ' แนบชิด 'หนุ่มฝรั่งหล่อ'

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2557 18:00 น.
SHARE

นางงามอนาคตไกล ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 เสน่ห์แรงไม่น้อย เพิ่งไปถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่พัทยามา ฝรั่งหล่อมาจากไหนไม่รู้ รู้แต่ว่างานนี้ศศิแอบปลื้มไม่น้อย

ใครคะฝรั่งคนนี้ กิ๊กใหม่เหรอคะ? "ไม่ใช่ค่ะ" จริงเหรอ? "ไม่ใช่กิ๊กค่ะ อย่าคิดลึก ไม่มีอะไร" ไม่ใช่กิ๊กใหม่? "หนูยังชอบหนุ่มไทยอยู่ค่ะ ถ้ากิ๊กจริง หนูไม่เอามาอวดในไอจีหรอกค่ะ (ยิ้ม)" เปิดตัวกิ๊กผ่านไอจีไง เห็นนางเอกบางคนชอบทำอยู่? "ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่กิ๊กค่ะ" สรุปฝรั่งคนนี้เป็นใคร หล่อไม่เบานะ รูปร่างหน้าตา น่าจะเป็นนายแบบมาก่อน? "(ยิ้ม)ไม่รู้ว่ามาจากไหนเหมือนกันค่ะ(ยิ้ม) คือตอนที่ถ่ายแบบกันอยู่ เขาก็มองๆ ตาม มองหนูตลอดๆ พี่ทีมงาน พี่ช่างภาพเห็น ก็เลยให้เรียกให้มาถ่ายรูปเล่นๆ ด้วยกัน ก็แค่นั้นค่ะ" ถ่ายรูปเล่นๆ? "ใช่ค่ะ ก็ถ่ายรูปด้วยกัน"

ข่าวแนะนำ

แนบชิดเกินไปหรือเปล่า? "ไม่หรอกค่ะ ปกติๆ ถ่ายแบบคู่ก็ต้องมีใกล้ๆ กันบ้างนิดหน่อยๆ" หนุ่มฝรั่งขอเบอร์ ขอไลน์กับศศิด้วย? "เขาไม่ได้ขอค่ะ" แล้วศศิล่ะ ได้ขอเบอร์ขอไลน์ เอาไว้บ้างหรือไม่? "(ยิ้ม)ไม่ได้ขอค่ะ ไม่ได้เป็นสาวมั่น สาวกล้าขนาดนั้น คิดไปคิดมาก็น่าจะขอเอาไว้เนอะ (ยิ้ม) จะได้คุยกันต่อ เพราะเพื่อนๆ ที่เห็นรูปนี้ บอกตรงกันว่า น่ารักหล่อดี" กะจะจีบให้เพื่อนสาว ว่างั้นเถอะ? "แนวๆ นั้นค่ะ(ยิ้ม)".

เซ็กซี่สุดขีด
เซ็กซี่สุดขีด
ภาพ IG : @zsasi
ภาพ IG : @zsasi

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศศิสินทวีมิสเอิร์ธไทยแลนด์miss earth thailandนางงามศศิฝรั่งถ่ายแบบเซ็กซี่sexymiss grand thailandมิสแกรนด์ไทยแลนด์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:14 น.