เซ็กซี่คาพัทยา 'ศศิ' แนบชิด 'หนุ่มฝรั่งหล่อ'

ข่าว

  เซ็กซี่คาพัทยา 'ศศิ' แนบชิด 'หนุ่มฝรั่งหล่อ'

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2557 18:00 น.

   นางงามอนาคตไกล ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 เสน่ห์แรงไม่น้อย เพิ่งไปถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่พัทยามา ฝรั่งหล่อมาจากไหนไม่รู้ รู้แต่ว่างานนี้ศศิแอบปลื้มไม่น้อย

   ใครคะฝรั่งคนนี้ กิ๊กใหม่เหรอคะ? "ไม่ใช่ค่ะ" จริงเหรอ? "ไม่ใช่กิ๊กค่ะ อย่าคิดลึก ไม่มีอะไร" ไม่ใช่กิ๊กใหม่? "หนูยังชอบหนุ่มไทยอยู่ค่ะ ถ้ากิ๊กจริง หนูไม่เอามาอวดในไอจีหรอกค่ะ (ยิ้ม)" เปิดตัวกิ๊กผ่านไอจีไง เห็นนางเอกบางคนชอบทำอยู่? "ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่กิ๊กค่ะ" สรุปฝรั่งคนนี้เป็นใคร หล่อไม่เบานะ รูปร่างหน้าตา น่าจะเป็นนายแบบมาก่อน? "(ยิ้ม)ไม่รู้ว่ามาจากไหนเหมือนกันค่ะ(ยิ้ม) คือตอนที่ถ่ายแบบกันอยู่ เขาก็มองๆ ตาม มองหนูตลอดๆ พี่ทีมงาน พี่ช่างภาพเห็น ก็เลยให้เรียกให้มาถ่ายรูปเล่นๆ ด้วยกัน ก็แค่นั้นค่ะ" ถ่ายรูปเล่นๆ? "ใช่ค่ะ ก็ถ่ายรูปด้วยกัน"

   แนบชิดเกินไปหรือเปล่า? "ไม่หรอกค่ะ ปกติๆ ถ่ายแบบคู่ก็ต้องมีใกล้ๆ กันบ้างนิดหน่อยๆ" หนุ่มฝรั่งขอเบอร์ ขอไลน์กับศศิด้วย? "เขาไม่ได้ขอค่ะ" แล้วศศิล่ะ ได้ขอเบอร์ขอไลน์ เอาไว้บ้างหรือไม่? "(ยิ้ม)ไม่ได้ขอค่ะ ไม่ได้เป็นสาวมั่น สาวกล้าขนาดนั้น คิดไปคิดมาก็น่าจะขอเอาไว้เนอะ (ยิ้ม) จะได้คุยกันต่อ เพราะเพื่อนๆ ที่เห็นรูปนี้ บอกตรงกันว่า น่ารักหล่อดี" กะจะจีบให้เพื่อนสาว ว่างั้นเถอะ? "แนวๆ นั้นค่ะ(ยิ้ม)".

   เซ็กซี่สุดขีด
   เซ็กซี่สุดขีด
   ภาพ IG : @zsasi
   ภาพ IG : @zsasi

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์