วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประธานโบลตันอยู่เมืองไทย สื่อผู้ดีเผยมาเจรจาขายทีม

ประธานโบลตันอยู่เมืองไทย สื่อผู้ดีเผยมาเจรจาขายทีม

  • Share:

"นีล เลนนอน" ระบุ ประธานสโมสรโบลตัน เดินทางมาประเทศไทย เพื่อเจรจาเรื่องสำคัญกับนักธุรกิจชาวไทย สื่อผู้ดีคาด เรื่องขายทีมแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า "ฟิล การ์ทไซด์" ประธานสโมสรโบลตัน ทีมรองบ๊วย ศึกแชมเปียนชิพ อังกฤษ เดินทางมาประเทศไทย เพื่อเจรจาเรื่องการขายสโมสรให้กับนักธุรกิจชาวไทย

หลังก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า "ไบรอัน มาร์คา" ประธานสโมสรบีอีซี เทโร ศาสน ทีมในศึกไทยพรีเมียร์ลีก เตรียมจับมือ “สยามสปอร์ต” บริษัทกีฬายักษ์ใหญ่ของเมืองไทย ร่วมกันซื้อทีมสโมสร โบลตัน วันเดอเรอร์ส ในลีกแชมเปียนชิพ อังกฤษ ที่เสนอขายทีมให้ในราคา 40 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,000 ล้านบาท

ล่าสุด สถานีวิทยุบีบีซี ในเมืองแมนเชสเตอร์ เปิดเผยข่าวล่าสุดว่า "ฟิล การ์ทไซด์" ประธานสโมสรโบลตัน ได้เดินทางมายังประเทศไทย เรียบร้อยแล้ว และเตรียมเจรจาถึงความคืบหน้าในการซื้อสโมสร

"ผมไม่รู้เรื่องการขายสโมสร แต่เท่าที่รู้ตอนนี้ ฟิลอยู่ในเมืองไทย เพื่อเจรจาเรื่องสำคัญกับนักธุรกิจชาวไทย และเมื่อเขากลับมา ผมคงได้รู้เรื่องราวต่างๆ มากขึ้นแน่นอน" นีล เลนนอน กุนซือทีมโบลตัน กล่าว

สำหรับทีมโบลตัน ในปัจจุบันมี "เอ๊ดดี้ เดวีส์" นักธุรกิจชื่อดังของอังกฤษ เป็นเจ้าของสโมสร และเตรียมขายสโมรเพราะมีหนี้สินจำนวนมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้