ข่าว

วิดีโอ

ขนลุก! บิ๊ก ดีทูบี กลับมาอีกครั้งร่วมร้องเพลงกับ แดน บีม (ชมคลิป)

ควันหลังจากคอนเสิร์ต "คิดถึง D2B live concert 2014" ยังคงประทับใจหลายๆ คน โดยเฉพาะกับการทำให้ บิ๊ก ดีทูบี ได้กลับมายืนร้องเพลงพร้อม แดน บีม ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกครั้งด้วยเทคนิคพิเศษโฮโลแกรม

โดยชอตประทับใจเห็นจะเป็นช่วงการร้องเพลง ซ่า...สั่นๆ ที่ บิ๊ก ได้กลับมาทั้งร้องทั้งเต้นแบบเต็มรูปแบบ พร้อมกับเพลงฮิตตลอดกาล คนใจอ่อน (อ่อนใจ) ที่ บิ๊ก ออกมาโชว์เดี่ยวแบบเต็มเพลง เรียกเสียงกรี๊ดและความประทับใจจนแฟนๆ หลายคนถึงกับน้ำตาไหลออกมาด้วยความคิดถึงผู้ชายยิ้มหวาน ตาตี่ คิ้วเข้มคนนี้

จากนั้นก็เป็นเพลงซึ้งๆ แค่หนึ่งนาที ที่แดน บีม ออกมาร้องพร้อมๆ กับเก้าอี้หนึ่งตัว ที่เว้นที่นั่งไว้ให้สมาชิกคนสำคัญที่ทุกคนคิดถึง งานนี้เหมือน บิ๊ก จะมาร่วมร้องด้วยจริงๆ เพราะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันว่าช่วงที่เป็นท่อนร้องขอ บิ๊ก ที่มีการเปิดเสียงบิ๊กร้องขึ้นมาจริงๆ ไมโครโฟนจะเกิดอาการเสียงหวีด ขณะที่ท่อนร้องของ แดน บีม ก็เป็นปกติไม่ได้เกิดเสียงผิดปกติอะไร งานนี้ทำเอา แดน บีม เองถึงกับหันมามองหน้ากันเมื่อมีเสียงหวีดเกิดขึ้น

เพื่อรำลึกถึง บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ (อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ) ที่ทุกคนคิดถึง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอหยิบความประทับใจนี้จากเว็บไซต์ youtube ที่โพสต์โดยคุณ Kithicha kik มาฝากกัน

แล้วคุณจะคิดถึงเขา บิ๊ก ดีทูบี.

เพลง ซ่า...สั่นๆ ที่ บิ๊ก ได้กลับมาเต้นกับแดน บีมอีกครั้ง ขอบคุณคลิปจาก youtube@Kithicha kik

คนใจอ่อน(อ่อนใจ) เพลงที่ไม่มีใครถ่ายทอดออกมาได้ดีเท่า บิ๊ก ขอบคุณคลิปจาก youtube@Kithicha kik

เพลง แค่หนึ่งนาที ที่เกิดการตั้งสังเกตกันว่า บิ๊ก อาจมาร่วมร้องด้วย ขอบคุณคลิปจาก youtube@Kithicha kik

ควันหลังจากคอนเสิร์ต "คิดถึง D2B live in concert 2014" ยังคงประทับใจหลายๆ คน โดยเฉพาะกับการทำให้ บิ๊ก ดีทูบี ได้กลับมายืนร้องเพลงพร้อม แดน บีม ให้แฟนๆ ได้ฟังฟังกันอีกครั้งด้วยเทคนิคพิเศษโฮโลแกรม 3 พ.ย. 2557 17:08 4 พ.ย. 2557 12:02 ไทยรัฐ