ไลฟ์สไตล์
100 year

หนักกว่าเก่า! เลิกเหล้าติดยาชูกำลัง ทำร้ายเมียโดนแทงดับ

ทีมข่าวภูมิภาค3 พ.ย. 2557 17:26 น.
SHARE

หนุ่มช่างปูนมีเมีย 1 ลูก 1 ติดเหล้าอย่างหนัก จนเมียต้องพาไปสาบานเลิกเหล้า ทีนี้กลับมาติดเครื่องดื่มชูกำลังดวดไป 5 ขวดยังไม่พอ ไปขอเงินเมียจะซื้ออีก พอเมียไม่ให้ก็ตบตีทำร้าย เลยถูกแทงสวนด้วยมีดปอกผลไม้เข้าชายโครงไปตายรพ.  

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 3 พ.ย. พ.ต.ต.รุ่งทวี นาปาน พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองอุบลราชธานี ควบคุมตัว น.ส.นง(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาว ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ผู้ต้องหาฆ่านายนับสิน เภาขุนทด สามี มาสอบปากคำหลังก่อเหตุ แล้วหลบหนีกลับไปที่บ้านเกิดใน อ.น้ำเกลี้ยง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี นำโดย พ.ต.ท.นพดล ช่วยบุญ รรท. รอง ผกก.สส. นำกำลังไปจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา นายสิน เภาขุนทด อายุ 53 ปี ได้เข้าแจ้งความว่า นายนับสิบ เภาขุนทด ลูกชายถูกอาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าที่ชายโครงขวา 1 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ.สรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.นง ซึ่งเป็นภรรยาผู้ตาย

จากการสอบสวน น.ส.นงให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้แทงนายนับสิบ ผู้เป็นสามีจริง เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ ช่วงเย็น หลังจากสามีซึ่งทำงานเป็นช่างปูน ปลูกเพิงพักอยู่ในพื้นที่ก่อสร้างอาคาร ด้านทิศใต้ห้างบิ๊กซี ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ได้เลิกงานก็ชักชวนเพื่อนคนงานด้วยกันมานั่งดื่มเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อหนึ่ง บริเวณอาคารก่อสร้าง โดยดื่มไปคนเดียว 5 ขวด จนมีอาการมึนเมา แล้วเข้ามาขอเงินตนเพื่อจะนำไปซื้อเครื่องดื่มชูกำลังดังกล่าวมาดื่มอีก แต่ตนไม่ยอมให้เงิน เนื่องจากจะเก็บไว้ซื้อนมให้ลูก จนมีปากเสียงกัน

น.ส.นง ให้การด้วยว่า นายนับสิบ สามีพยายามจะเข้ามาทำร้ายตน ซึ่งทุกครั้งที่นายนับสิบเมา ก็จะตบตีใช้กำลังทำร้ายร่างกายอยู่ตลอด ด้วยความกลัวและเพื่อป้องกันตัวจึงหยิบมีดปอกผลไม้ที่วางไว้ข้างตัวแทงนายนับสิบ ที่ชายโครงขวา 1 แผล จนนายนับสิบล้มลง เพื่อนๆ คนงานก่อสร้างช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ แต่นายนับสิบทนความเจ็บปวดไม่ไหว สิ้นใจในเวลาต่อมา ซึ่งหลังก่อเหตุตนตกใจมาก รีบเดินทางไปหาพ่อแม่ที่ อ.น้ำเกลี้ยง จนถูกตามไปจับกุมดังกล่าว ส่วนอาวุธมีดของกลาง ทางตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหา ไปตรวจยึดได้ที่บริเวณอาคารก่อสร้างที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม น.ส.นง กล่าวด้วยว่า ตนและนายนับสิบ สามีอยู่กินกันมากว่า 5 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 2 ขวบ โดยก่อนหน้านี้นายนับสิบ สามีติดเหล้ามาก เมื่อดื่มจนเมาแล้วมักจะทำร้ายร่างกายตนเป็นประจำ จนต้องพาไปสาบานออกเหล้าหรือเลิกเหล้า แต่พอนายนับสิบเลิกดื่มเหล้า กลับหันมาดื่มเครื่องดื่มชูกำลังแทน ซึ่งเมื่อดื่มแล้วจะมีอาการเมาเหมือนดื่มสุรา จะเป็นเพราะเหตุใดตนก็ไม่ทราบ แล้วก็กลับมาตบตีทะเลาะวิวาทกับตนเหมือนเดิมอีก ซึ่งที่แทงก็เพื่อป้องกันตัว ไม่คิดว่าจะรุนแรงจนทำให้ถึงตาย เพราะสามีเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำงานหาเงินอยู่คนเดียว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และจะสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียฆ่าผัวแทงผัวทำร้ายเมียติดยาชูกำลังเครื่องดื่มชูกำลังนับสิบ เภาขุนทดช่างปูนอุบลราชธานีอาชญากรรมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:52 น.