คาดสำนวนคดี2ผัวเมียผลักยุ่นตกบันไดดับ ส่งอัยการสัปดาห์นี้

ข่าว

  คาดสำนวนคดี2ผัวเมียผลักยุ่นตกบันไดดับ ส่งอัยการสัปดาห์นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2557 17:33 น.

   ตร.คาดสรุปสำนวน2ผัวเมีย คดีผลักชาวญี่ปุ่นตกบันไดดับ ส่งอัยการได้ภายในสัปดาห์นี้ แยกสำนวนกับคดีฆ่าหั่นศพ เร่งประสานสถานทูตติดต่อชายชาวญี่ปุ่นที่เคยคบหากับ "พรชนก" 3 ราย ช่วยไขคดี คาดได้ข้อมูลในวันนี้...

   วันที่ 3 พ.ย.57 พลตำรวจโทสุวิระ ทรงเมตตา รักษาราชการแทนผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเร่งสรุปสำนวนคดีการเสียชีวิตของนายคัทซึโตชิ ทานากะ ว่าภายหลังจากที่พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเพิ่มเติม นางพรชนก ไชยะปะ และนายสมชาย แก้วบางยาง สองสามีภรรยา และคนใกล้ชิด ครบถ้วนแล้ว เพื่อให้คดีมีความรัดกุมมากที่สุด ขณะนี้อยู่ระหว่างการเร่งรวบรวมรายละเอียดและสรุปสำนวนคดีก่อนส่งให้กับอัยการ ซึ่งคาดว่าน่าจะสรุปสำนวนได้แล้วเสร็จภายในสัปดาห์นี้ โดยแยกสำนวนกับคดีฆ่าหั่นศพนายโยชิโนริ ชิมาโตะ ครูสอนภาษาชาวญี่ปุ่น

   พลตำรวจโทสุวิระ เปิดเผยต่อว่า ส่วนการขยายผลคดีฆาตกรรมชาวญี่ปุ่น ที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวชายชาวญี่ปุ่นที่เคยคบหากับ นางพรชนก อีก 3 ราย คือ นายยาซูชิโร่ คากิคาว่า อดีตสามีเก่าที่เคยจดทะเบียนสมรสด้วยกัน นายคามาการิ ที่เคยส่งจดหมายถึงแม่ของ นางพรชนก เพื่อทวงเงิน 3 ล้านบาท และชายชาวญี่ปุ่นอีก 1 คน ที่เพิ่งเดินทางกลับไปประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ยังไม่พบตัว แต่ได้ประสานไปยังสถานทูตญี่ปุ่นเพื่อขอข้อมูลของบุคคลทั้ง 3 คน เพื่อประกอบในการติดตามตรวจสอบ ซึ่งภายในวันนี้ ตัวแทนของทางสถานทูตจะนำข้อมูลดังกล่าวมามอบให้

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์