วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ร็อดเจอร์ส' โอด 'หงส์แดง' โดนลงทัณฑ์เพราะยิงไม่ได้

'ร็อดเจอร์ส' โอด 'หงส์แดง' โดนลงทัณฑ์เพราะยิงไม่ได้

  • Share:

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยสาเหตุที่ทีมมีผลงานไม่น่าประทับใจในช่วงต้นฤดูกาล เนื่องจากขาดแคลนเครื่องจักรถล่มประตู…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับสาเหตุที่ทีมมีผลงานไม่น่าประทับใจในช่วงต้นฤดูกาล เนื่องมาจากขาดแคลนนักเตะที่มีความสามารถในการจบสกอร์

"หงส์แดง" เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยฟอร์มที่ไม่ดีนักและล่าสุดก็เพิ่งพ่ายให้กับ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 1-0 ซึ่งกุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือก็ยอมรับว่าทีมไร้ความน่าเกรงขามในเกมรุก เนื่องจากการขาย หลุยส์ ซัวเรซ ศูนย์หน้าคนสำคัญในซีซั่นที่ผ่านมา ให้กับ บาร์เซโลนา รวมถึง แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าความหวังยังมีอาการบาดเจ็บ

บีร็อด กล่าวว่า "เราทำประตูไม่ได้ ในปีที่ผ่านมาเรายิงไปถึง 101 ประตู และ 80 เปอร์เซ็นต์ก็เป็นผลงานของ หลุยส์ ซัวเรซ และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ และมันก็เป็นเรื่องยากสำหรับทีมที่มีนักเตะใหม่หลายคน ซึ่งมันไม่ใช่สูตรการทำจรวดนะ"

"มันเป็นการเริ่มต้นที่ยากลำบาก เรายังคงพยายามทำงานหนักเพื่อให้มันดีขึ้นนั่นคือทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ ถ้าคุณทำงานให้หนักมันยิ่งจะทำให้คุณเชื่อมั่นและความเชื่อมั่นเองที่จะพามุ่งไปสู่ความสำเร็จ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้