ไลฟ์สไตล์
100 year

รพ.พัทลุงขับเคลื่อนโครงการ 'ยิ้มรับวันใหม่ ทักทายผู้ป่วย'

ทีมข่าวภูมิภาค
3 พ.ย. 2557 17:00 น.
SHARE

รพ.พัทลุงขับเคลื่อนโครงการ 'ยิ้มรับวันใหม่ ทักทายผู้ป่วย' ส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร ท่ามกลางความพึงพอใจของผู้ป่วยและญาติ ...

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่โรงพยาบาลพัทลุง นายแพทย์เฉลิมพงษ์ สุคนธผล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รพ.พัทลุง แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ รพ.พัทลุง ร่วมกิจกรรม "ยิ้มรับวันใหม่ ทักทายผู้ป่วย" ทั้งนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทุกระดับมีความสุขในการทำงาน และเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร โดยการทักทายเจ้าหน้าที่และผู้ป่วย รวมทั้งผู้มารับบริการผ่านทางเสียงตามสาย และออกเยี่ยมให้กำลังใจแก่ผู้ป่วย พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานตามตึกต่างๆ

สำหรับในวันนี้เป็นวันแรกของการดำเนินงานตามโครงการดังกล่าวนั้น ทาง นพ.เฉลิมพงศ์ฯ และคณะ ได้ออกเยี่ยมผู้ป่วยที่อาคารผู้ป่วยนอก/ หอผู้ป่วยเด็ก/ หอผู้ป่วยศัลยกรรมกระดูก/ หอผู้ป่วยศัลยกรรมหญิง และหอผู้ป่วยตา หู คอ จมูก ตามลำดับ ท่ามกลางความพึงพอใจของผู้ป่วย ญาติผู้ป่วยและผู้เข้ามารับการบริการตรวจรักษาใน รพ.พัทลุง โดยโครงการดังกล่าวจะจัดกิจกรรมทุกๆ วันจันทร์

ข่าวแนะนำผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานอีก หลังจากที่ นายแพทย์เฉลิมพงษ์ สุคนธผล เดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลพัทลุง ก็ได้ร่วมมือกับคณะแพทย์ พยาบาล และพนักงานลูกจ้างในการขับเคลื่อนโรงพยาบาลพัทลุงสู่ความเป็นเลิศในด้านต่างๆ อย่างจริงจังและต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาได้จัดโครงการ "โรงพยาบาลสวยด้วยมือเรา" โดยนำคณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากร พัฒนาปรับปรุงด้านอาคาร สภาพแวดล้อม และปรับปรุงสภาพภูมิทัศน์ ในวันเสาร์-อาทิตย์ นอกจากนั้นยังได้พัฒนาประสิทธิภาพด้านการตรวจรักษา การบริการด้านต่างๆ การบริหารจัดการ รวมทั้งการสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ใต้บังคับบัญชา จนทำให้เป็นที่ยอมรับของผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย และผู้เข้ามารับการบริการในการตรวจรักษาทั้งในและต่างจังหวัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


นอกจากนี้ ยังมีคณะแพทย์ พยาบาลและบุคลากรของโรงพยาบาลตามจังหวัดต่างๆ เดินมาศึกษาดูงานในด้านต่างๆ ของ รพ.พัทลุง อย่างต่อเนื่องอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รพ.พัทลุงโครงการยิ้มรับวันใหม่ ทักทายผู้ป่วยกิจกรรมเยี่ยมผู้ป่วยญาติ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 01:37 น.