หล่อกระชากใจ! เปิดตัว 'เบนจามิน หลิง' ขวัญใจ 'ทิม คุก'

ข่าว

  หล่อกระชากใจ! เปิดตัว 'เบนจามิน หลิง' ขวัญใจ 'ทิม คุก'

  ข่าวต่างประเทศ

   3 พ.ย. 2557 15:12 น.

   สาวๆ หนุ่มๆ กรี๊ดสนั่น...เปิดตัว เบนจามิน หลิง หนุ่มตี๋หล่อ กล้ามแน่นปึ้ก ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย แฟนหนุ่มของทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิล หลังเพิ่ง สร้างความฮือฮา ออกมายอมรับภูมิใจที่ตนเองเป็นเกย์ ไม่กี่วันก่อน

   เมื่อ 3 พ.ย. สื่อต่างประเทศรายงานเกาะติดข่าว  ทิม คุก ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัทแอปเปิล อิงค์ ออกมาเปิดเผยเรื่องส่วนตัวผ่านบทความของเขาที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสารบลูมเบิร์ก บิสเนสวีค ฉบับ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา ยอมรับด้วยความภาคภูมิใจ ตนเองเป็นเกย์ หรือชายรักชาย ขณะที่ ยังคงมีผู้คนจำนวนไม่น้อย ไม่เชื่อทิม คุกจะเป็นเกย์จริง ตามที่เขาประกาศต่อสาธารณชน ว่า ไม่นาน ก่อนหน้า ทิม คุก จะออกมายอมรับนั้น มีข่าวลือเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของทิม คุกออกมาจนสร้างความฮือฮาสักระยะแล้ว โดยชายหนุ่มคนนี้ ชื่อว่า เบนจามิน หลิง หนุ่มอเมริกันเชื้อสายเอเชีย ที่ทำงานด้านไอทีอยู่ในซิลลิคอน วัลเลย์

   เบนจามิน หลิงทวีตข้อความขอบคุณ ทิม คุกที่พูดเรื่องนี้
   เบนจามิน หลิงทวีตข้อความขอบคุณ ทิม คุกที่พูดเรื่องนี้

   เบนจามิน หลิง หนุ่มหล่ออเมริกันเชื้อสายเอเชีย ปัจจุบันอายุ 37 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก ด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด โดยเบนจามิน ยังได้แสดงความคิดเห็นผ่านทวิตเตอร์ ของเขาว่า ขอบคุณ ทิม คุก ที่พูดเรื่องนี้ หลังจากทิม คุกได้ยอมรับว่าตนเองเป็นเกย์ และการเป็นเกย์คือหนึ่งในของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พระเจ้าประธานให้มา

    ทิม คุก ซีอีโอของบริษัทแอปเปิล อิงค์
   ทิม คุก ซีอีโอของบริษัทแอปเปิล อิงค์

   ตามประวัติของเบนจามิน หลิงนั้น เคยผ่านการทำงานและการบริหารงานบริษัทไอทียักษ์ใหญ่ของโลก ทั้งยูทูบ, เฟซบุ๊ก, กูเกิล และบาดู โดยปัจจุบัน ทำงานตำแหน่งปรึกษาด้านการลงทุนในบริษัทต่างๆ ในซิลิคอน วัลเลย์ ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของโลก

   อย่างไรก็ตาม หลังจากมีข่าวเปิดตัว เบนจามิน หลิง แฟนหนุ่มของทิม คุกออกมาได้ ไม่นานนัก ได้มีการโพสต์ข้อความลงในโซเชียล มีเดีย ตอบโต้ข่าวลือที่เบนจามิน หลิง เป็นแฟนกับทิม คุกนั้น ไม่เป็นเรื่องจริง โดยระบุว่า ข้อมูลที่สื่อแทบบลอยด์ไต้หวัน นำมารายงาน ปราศจากข้อเท็จจริง พร้อมกับยืนยันว่า เบนจามิน หลิง มีแฟนเป็นผู้หญิง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์