ไลฟ์สไตล์
100 year

หล่อกระชากใจ! เปิดตัว 'เบนจามิน หลิง' ขวัญใจ 'ทิม คุก'

ข่าวต่างประเทศ3 พ.ย. 2557 15:12 น.
SHARE

สาวๆ หนุ่มๆ กรี๊ดสนั่น...เปิดตัว เบนจามิน หลิง หนุ่มตี๋หล่อ กล้ามแน่นปึ้ก ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย แฟนหนุ่มของทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิล หลังเพิ่ง สร้างความฮือฮา ออกมายอมรับภูมิใจที่ตนเองเป็นเกย์ ไม่กี่วันก่อน

เมื่อ 3 พ.ย. สื่อต่างประเทศรายงานเกาะติดข่าว  ทิม คุก ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัทแอปเปิล อิงค์ ออกมาเปิดเผยเรื่องส่วนตัวผ่านบทความของเขาที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสารบลูมเบิร์ก บิสเนสวีค ฉบับ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา ยอมรับด้วยความภาคภูมิใจ ตนเองเป็นเกย์ หรือชายรักชาย ขณะที่ ยังคงมีผู้คนจำนวนไม่น้อย ไม่เชื่อทิม คุกจะเป็นเกย์จริง ตามที่เขาประกาศต่อสาธารณชน ว่า ไม่นาน ก่อนหน้า ทิม คุก จะออกมายอมรับนั้น มีข่าวลือเกี่ยวกับแฟนหนุ่มของทิม คุกออกมาจนสร้างความฮือฮาสักระยะแล้ว โดยชายหนุ่มคนนี้ ชื่อว่า เบนจามิน หลิง หนุ่มอเมริกันเชื้อสายเอเชีย ที่ทำงานด้านไอทีอยู่ในซิลลิคอน วัลเลย์

ข่าวแนะนำ

เบนจามิน หลิงทวีตข้อความขอบคุณ ทิม คุกที่พูดเรื่องนี้
เบนจามิน หลิงทวีตข้อความขอบคุณ ทิม คุกที่พูดเรื่องนี้

เบนจามิน หลิง หนุ่มหล่ออเมริกันเชื้อสายเอเชีย ปัจจุบันอายุ 37 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก ด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด โดยเบนจามิน ยังได้แสดงความคิดเห็นผ่านทวิตเตอร์ ของเขาว่า ขอบคุณ ทิม คุก ที่พูดเรื่องนี้ หลังจากทิม คุกได้ยอมรับว่าตนเองเป็นเกย์ และการเป็นเกย์คือหนึ่งในของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พระเจ้าประธานให้มา

 ทิม คุก ซีอีโอของบริษัทแอปเปิล อิงค์
ทิม คุก ซีอีโอของบริษัทแอปเปิล อิงค์

ตามประวัติของเบนจามิน หลิงนั้น เคยผ่านการทำงานและการบริหารงานบริษัทไอทียักษ์ใหญ่ของโลก ทั้งยูทูบ, เฟซบุ๊ก, กูเกิล และบาดู โดยปัจจุบัน ทำงานตำแหน่งปรึกษาด้านการลงทุนในบริษัทต่างๆ ในซิลิคอน วัลเลย์ ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของโลก

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีข่าวเปิดตัว เบนจามิน หลิง แฟนหนุ่มของทิม คุกออกมาได้ ไม่นานนัก ได้มีการโพสต์ข้อความลงในโซเชียล มีเดีย ตอบโต้ข่าวลือที่เบนจามิน หลิง เป็นแฟนกับทิม คุกนั้น ไม่เป็นเรื่องจริง โดยระบุว่า ข้อมูลที่สื่อแทบบลอยด์ไต้หวัน นำมารายงาน ปราศจากข้อเท็จจริง พร้อมกับยืนยันว่า เบนจามิน หลิง มีแฟนเป็นผู้หญิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิม คุกซีอีโอบริษัทแอปเปิลเกย์เบนจามิน หลิงแฟนหนุ่มซิลิคอน วัลเลย์ข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:39 น.