'มาร์กี้'สนิท'ป๊อก'มากขึ้น ตัดพ้อจะให้ทำยังไง'บอย'ไม่เคยจีบ

ข่าว

  'มาร์กี้'สนิท'ป๊อก'มากขึ้น ตัดพ้อจะให้ทำยังไง'บอย'ไม่เคยจีบ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 พ.ย. 2557 05:45 น.

   โดนแฟนคลับ MB ไม่พอใจหลังมีข่าวนางเอกสาว มาร์กี้ราศรี บาเลนซิเอก้า ปันใจจากนาย บอย-ปกรณ์ ไปสนิทชิดเชื้อกับ ป๊อก–ภัสสรกร จิราธิวัฒน์ ทายาทธุรกิจเครือเซ็นทรัล ถึงขั้นมีภาพปาปารัซซี่ มาร์กี้ เดินเล่นกับ ป๊อก แล้วขึ้นรถตู้ไปพร้อมกันเป็นหลักฐานยืนยัน เจอ มาร์กี้ มาร่วมฉลองความสำเร็จของ “อีซูซุมิวเอ็กซ์” 1 ปียอดขาย 20,000 คัน ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? “ก็ไปเดินเที่ยวห้างกัน กินข้าวกันนั่นนี่ ก่อนหน้านี้ไม่มีใครโฟกัสเค้าไง ก็จะโฟกัสในสิ่งที่เห็นกันบ่อยๆก็เลยไม่ได้สนใจเค้า ซึ่งจริงๆรู้จักกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว อาจจะด้วยตอนนี้เราไม่มีใคร หนูโสดมา 7 เดือนแล้วนะ เค้าเองก็โสดเหมือนกัน ก็เรื่อยๆ เราก็ดูๆกัน เป็นเพื่อนกันไปแบบนี้เรื่อยๆดีกว่า” เรียกว่าเรียนรู้กันได้รึเปล่า? “ก็เรียกว่าดูละเอียดขึ้น แต่ก่อนก็แค่เซย์ไฮ”

   ป๊อก–ภัสสรกร จิราธิวัฒน์ ทายาทธุรกิจเครือเซ็นทรัล
   ป๊อก–ภัสสรกร จิราธิวัฒน์ ทายาทธุรกิจเครือเซ็นทรัล

   พอมีข่าวกับป๊อกทำให้แฟนคลับที่ลุ้นจับคู่บอย–มาร์กี้ ไม่ปลื้ม? “แฟนคลับของเรามีหลายแบบ แต่คนที่ตามเราไปทุกที่เค้าจะเข้าใจ เราจะบอกกับเค้าตลอดเวลาว่าหนูกับพี่บอยเป็นพี่น้องกันคำว่า “พี่ใภ้” (วันใหม่เรียก) เอยอะไรเอยมันเป็นไลฟ์สไตล์ของเค้า หนูก็บอกเค้าเสมอว่าแบบนี้คนอื่นเค้าคิดไปแล้ว อย่าทำนะ แล้วให้วันใหม่ทำอีก นี่ไง อย่าทำร้ายหนู กลายเป็นว่าเค้าเป็นบุคคลที่ดีมาก (หัวเราะ) แล้วหนูกลายเป็นว่าเฮ้ย บอย-ปกรณ์ เหรอ ชั้นไม่เอา ปกรณ์ตามจีบมาร์กี้ แต่มาร์กี้สะบัดบ๊อบ คนจะมองไปแบบนั้นไง แต่จริงๆเช็กด้วย บอย-ปกรณ์ ไม่เคยจีบหนูแม้แต่ครั้งเดียว แม้แต่จะหยอดก็ไม่มีจริงๆ ตีลังกายืนยันเลย แล้วจะให้หนูทำยังไง” เราลงรูปแก๊งเพื่อนพร้อมป๊อกแล้วแฟนคลับเข้าไปดราม่ากันเยอะ? “เราเข้าใจว่ามันต้องมีอยู่แล้วที่เค้าจะเสียใจ แต่เราก็ไม่ได้แอบๆซ่อนๆ เป็นยังไงเราก็โชว์ให้เห็น ถ้าจะบอกเป็นเพื่อนกันเริ่มสนิทกันแต่ไม่มีรูปในอินสตาแกรมสักใบมันก็โกหกกันชัดๆ เราไม่อยากจะทำแบบนั้น เราก็บริสุทธิ์ใจ” กับป๊อกสถานะตอนนี้จะเรียกยังไงดี? “ก็เป็นเพื่อนสนิทกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ทุกอย่างมันก็ค่อยๆพัฒนาไปตามระดับ ถ้ามันเพิ่มขึ้นหรือมันไม่พัฒนาเราก็บอกตามที่มันเป็นนี่แหละ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์