วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชฟกระทะเหล็กปรุงสุดฝีมือ ฉลอง 18 ปีท็อปส์

เชฟกระทะเหล็กปรุงสุดฝีมือ ฉลอง 18 ปีท็อปส์

  • Share:

มร.อลิสเตอร์ เทย์เลอร์ และภรรยา ร่วมกระทบไหล่ 4 เชฟกระทะเหล็ก เชฟเอียน–พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย, เชฟป้อม–ธนรักษ์ ชูโต, เชฟชุมพล แจ้งไพร และเชฟไก่–ธนัญญา วิลคินสัน.

มร.อลิสเตอร์ เทย์เลอร์ บอสใหญ่ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ฉลองความสำเร็จครบ 18 ปี ชวน 4 เชฟกระทะเหล็ก นำโดย เชฟเอียน–พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย, เชฟชุมพล แจ้งไพร, เชฟป้อม–ธนรักษ์ ชูโต และ เชฟไก่–ธนัญญา วิลคินสัน รังสรรค์สุดยอดเมนูอาหารให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ อาทิ วิไล-ขุนพล อิสสระ, ศรีสุภางค์ มอริส, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ศุภวุฒิ มณีรินทร์, นิธิ เลิศสุมิตรกุล ฯลฯ ได้สัมผัสสุดยอดความอร่อย ในงาน “Tops 18th Anniversary The IRON Chef’s Table Experience” ณ ฟู้ด ลอฟท์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์

วิไล อิสสระ พาลูกๆ ขุนรัช และขุนพล มาร่วมดินเนอร์หรู.

ดินเนอร์มื้อพิเศษจากสุดยอดฝีมือเชฟกระทะเหล็ก ประเดิมเมนูแรกจากฝีมือ เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กอาหารยุโรป ในเมนูชื่อ “Treasure of tha Sea” เป็นการนำวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อาทิ เมนล็อบสเตอร์, หอยเชลล์ และไข่ปลาคาร์–เวียร์ มาปรุงด้วยสูตรเด็ดขั้นเทพ ต่อด้วยเมนูของ เชฟชุมพล เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย ในเมนู “ต้มข่าคาปูชิโน่ วิท ทรัฟเฟิล โฟม” ที่เชฟภูมิใจนำเสนอเมนูนี้ด้วยส่วน ประกอบหลัก 18 ชนิด เพื่อฉลอง 18 ปีท็อปส์ เป็นการผสมผสาน ระหว่างความเป็นอินเตอร์กับความเป็นไทยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ส่วน เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีน โชว์เมนูสุดอลังการ “Queen Abalone and Black Dragon’s Tea Steamed Rice” จากส่วนผสมหลักมากกว่า 20 ชนิด โดยเฉพาะเครื่องเทศที่นำมาต้มกับหอยเป๋าฮื้อ และเมนูของหวานจาก “เชฟไก่” ในชื่อ “Peach Honey for Winter Time” ทั้งหอม หวานอร่อย เกินห้ามใจจริงๆ!!

เชฟกระทะเหล็กรังสรรค์เมนูกันสุดฤทธิ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้