วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พลัส มอลล์ บางใหญ่โปรเจกต์ใหม่โลตัส ตอบสนองทั้งครอบครัว

พลัส มอลล์ บางใหญ่โปรเจกต์ใหม่โลตัส ตอบสนองทั้งครอบครัว

  • Share:

เอาใจครอบครัวยุคใหม่ในการใช้เวลาในช็อปปิ้งอย่างครบวงจร เทสโก้ โลตัส จึงสร้างมิติใหม่ของการช็อปเพื่อเอาใจทุกคนในครอบครัว ซึ่ง สมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ผู้ บริหารฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า ในโอกาสที่เทสโก้ โลตัส ก้าวสู่ทศวรรษใหม่ของการดำเนินธุรกิจ ประกอบกับผู้บริโภคคนไทยมีไลฟ์ สไตล์ที่เปลี่ยนไป เทสโก้ โลตัส จึงได้วางมาตรฐานใหม่ของศูนย์การค้าสำหรับครอบครัวแห่งแรกคือ “พลัส มอลล์ บางใหญ่” บนถนนกาญจนาภิเษก จ.นนทบุรี ภายใต้คอนเซปต์ Food Fun Family

ผู้บริหารเทสโก้ โลตัส ยังกล่าวต่อว่า สำหรับรูปแบบโมเดลของพลัส มอลล์ นี้ ประกอบด้วย Food จะเป็นการรวมร้านอาหารยอดนิยมที่มีให้เลือกกว่า 30 ร้าน, Fun ให้ความบันเทิงในรูปแบบสวนน้ำ Water Playground, โรงภาพยนตร์ และโซน Trendy Plaza, Sport Dome และสุดท้าย Family จะมี ทั้ง เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ที่จำหน่ายอาหารสดและสินค้าอุปโภคบริโภคระดับพรีเมียม นอกจากนี้ยังมี Kidzoona โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กชื่อดังจากญี่ปุ่น, โรงเรียนสอนดนตรี, สอนภาษาและกีฬา รวมทั้งยังมีห้องเรียนชุมชน สอนวิชาชีพและทักษะต่างๆแก่คนในชุมชน คิดว่าโมเดลใหม่ “พลัส มอลล์” นี้ นอกจากจะเป็นมอลล์ที่ทันสมัย ยังสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน

สมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ผู้บริหารเทสโก้โลตัส

ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้บริการทุกอย่างในที่ แห่งเดียว แพง–ขวัญข้าว เศวตวิมล ได้มาสัมผัสรูปแบบ พลัส มอลล์ บางใหญ่ นี้ กล่าวว่า ที่นี่มีครบทุกความ ต้องการ เป็นมากกว่าซุปเปอร์มาร์เก็ต มาที่นี่ที่เดียวแล้วได้ทุกอย่างครบครัน.

แหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้