ข่าว

วิดีโอ

'รถเมล์'แฮปปี้เที่ยวทริปทรหดกับ'พี่แม็กซ์' รักไม่หวือหวา ขอเสมอต้นเสมอปลาย

นานๆจะเห็นความสวีต ล่าสุดเห็นสาว รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ไปเที่ยวต่างประเทศกับ “พี่แม็กซ์” แฟนหนุ่มนักธุรกิจ เลยต้องถามในงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ ล่าสุด รีบอค สกายเครป ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ว่าความรักตอนนี้เป็นไง? “ไปเม็กซิโกมาค่ะ พี่ แม็กซ์ไปประชุม แล้วมันเป็นประเทศที่หนูคงไม่มี โอกาสได้ไปมันไกลมาก เดินทางเกือบจะ 24 ชั่วโมง พอมีโอกาสได้ไปก็เลยอยากไป ไปกัน 10 วัน” มีได้ไปเที่ยว สวีตกันบ้างมั้ย? “ไม่ค่อยได้ไปแบบหวานๆกัน ส่วนใหญ่เป็นทริปกิน แล้วก็ไปดูอะไรแปลกๆที่มันเป็นสถาปัตยกรรมโบราณ ดูลี้ลับหน่อย” คู่อื่นเขาต้องไปแนวแบบสวยงาม? “(หัวเราะ) ของหนูไม่สวยเลย ก็มีบ้าง แต่ด้วยความ ที่พี่แม็คซ์เขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ไม่ได้มีความรู้สึก ว่าต้องไปที่สวยๆแค่ไปแล้วมีที่กินอะไรอร่อยๆ เรียกว่าเป็นทริปลุยๆทรหด” ไปแบบทรหดเพื่อ พิสูจน์ใจเลยมั้ย? “ไม่หรอก หนูว่าจะทรหดหรือไม่ทรหดก็ต้องดูแลกัน เวลาไปต่างประเทศ เราจะ ไม่ได้รู้จักคนเยอะ”

หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะลง รูปคู่? “(หัวเราะ) พี่แม็กซ์เค้าเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ขนาดของเค้ายังไม่อัพเลย ถ้าจะเอามาให้หนูลงคงยาก คือหนูก็ถ่ายรูปของหนูไปปกติ” นี่คือไม่ได้ไปเมืองนอกกับพี่แม็คซ์นานแล้วรึเปล่า? “นานมาก แต่ละปีมันแล้วแต่ทริป อย่างทำงานมันก็จะหยุดต่อกันยาวๆไม่ได้ ก็ต้องแพลนกันนานๆ” ทริปหน้า ปีใหม่แพลนรึยัง? “ปีใหม่ต่างคนต่างเที่ยวกับครอบครัว” ข่าวดีล่ะมีแพลนไว้บ้างมั้ย? “ยังไม่มี เลยค่ะ” มีคุยกันไว้บ้างมั้ย? “หนูเป็นผู้หญิงไม่ถามดีกว่า หนูว่าเรื่อยๆไปอย่างนี้หนูก็ยังโอเคไม่ได้ ซีเรียสอะไร คู่เราเงียบๆไม่หวือหวาดีแล้ว ค่อยๆเป็นไปมันสบายใจกว่า กลัวว่าหวือหวาแล้วมันทำให้มีปัญหาไม่เอาดีกว่า” เค้ามีมุมโรแมนติกบ้างมั้ย? “ก็มีบ้าง เราทั้งคู่ไม่ได้แบบว่าชอบอะไรที่เป็นแนวแบบเซอร์ไพรส์หวานๆ มีอะไรคือคุยกันตรงๆ เป็นแบบเสมอต้นเสมอ ปลายมากกว่า หนูรู้สึกเรื่อง ดูแลกันมากกว่าจะมานั่ง หวานใส่” ใกล้วันเกิดเราแล้วเค้ามีเปรยๆถามบ้างมั้ย? “ส่วนใหญ่จะเป็นแบบว่าเดี๋ยวไปทริปนี้แล้วอยากได้อะไรเลือกเอานะ เป็นอย่างนี้มากกว่า เซอร์ไพรส์อะไรไม่มี จะให้อะไร เค้าต้องเป็นสิ่งที่เค้าอยากได้เองจริงๆ ไม่จำเป็นต้องตรงวาระ”.

นานๆจะเห็นความสวีต ล่าสุดเห็นสาว รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ไปเที่ยวต่างประเทศกับ “พี่แม็กซ์” แฟนหนุ่มนักธุรกิจ เลยต้องถามในงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ 3 พ.ย. 2557 13:35 3 พ.ย. 2557 13:35 ไทยรัฐ