ไลฟ์สไตล์
100 year

ทุบหัวฆ่าโหด! 2ศพผัวเมีย เจ้าของร้านซีฟู้ดอ่างศิลา

ทีมข่าวภูมิภาค3 พ.ย. 2557 15:31 น.
SHARE

คนร้ายบุกฆ่าโหดผัวเมียเจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดย่านอ่างศิลา ทุบหัว ใบหน้าเละ ตายอยู่ในห้องนอน ลูกจ้างมาเจอศพตอนเช้าแทบช็อก เผยเคยถูกชายคนหนึ่งส่งสายตาอาฆาต เพราะมาขอเบิกเงินเดือนของแฟนสาวแล้วผู้ตายทั้งสองไม่ยอมให้ 

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 พ.ย. พ.ต.ท.จิราวัฒน์ จันทร์ศรีเพ็ชร พงส.สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในร้านอาหารมังกี้ ซีฟู๊ด ล็อกที่ 61 ถนนอ่างศิลา–บางแสน หมู่ 5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.กิตติพงษ์ เงามุข รอง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.นิติพงษ์ เนียมน้อย รรท.ผบก.ภ.ชลบุรี พ.ต.อ.วรวิทย์ พิมายกลาง รอง ผบก. พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพียวพนิช รอง ผบก. พ.ต.อ.เสรี เศรษฐกร ผกก.สภ.แสนสุข พ.ต.ท.ชาติชาย รื่นถวิล รอง ผกก.สส. และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.2

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารริมหาดอ่างศิลา ไม่มีประตูหน้าร้าน มีเพียงผ้าใบแบบม้วนลงมาปิดอยู่ พื้นเป็นปูนซีเมนต์กึ่งพื้นไม้ไผ่ยื่นลงไปในทะเลครึ่งร้าน มีรอยเลือดหยดเป็นทางตรงทางเข้า และรอยเลือดเป็นกองหน้าห้องนอน มีร่องรอยการต่อสู้ กระถางต้นไม้หน้าห้องนอนแตก ตรวจสอบภายในห้องนอน พบศพนายนิติพล ทองประสิทธิ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/115 หมู่ 11 แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ นอนหงายสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว ถูกของแข็งตีเข้าที่ท้ายทอย ใบหน้าและดั้งจมูกหักแตกเป็นแผลฉกรรจ์ และศพ น.ส.เบญจมาศ มุสิกภาชน์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 4 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นอนตะแคงขวาสวมชุดนอนสีขาว-ฟ้า ลายขวาง กางเกงขาสั้น เสื้อแขนสั้น สภาพโดนของแข็งตีที่ท้ายทอย มีบาดแผลฉกรรจ์ตรงขมับซ้าย ซึ่งทั้งสองเป็นผัวเมียและเป็นเจ้าของร้านอาหารที่เกิดเหตุ

สอบสวนนายวิชัย อายุ 30 ปี ชาวลาว พนักงานรับรถของร้านให้การว่า เมื่อคืนร้านปิดตอนเวลาประมาณ 21.30 น. เพราะลูกค้าน้อย กระทั่งเช้าเวลา 08.00 น.ตนมาเรียกเพื่อจะเปิดร้าน เห็นเงียบ จึงเปิดผ้าใบเข้าไปพบรอยเลือดเต็มไปหมด และมีเลือดตรงหน้าห้องนอน พอเปิดประตูเข้าไปพบศพ 2 ผัวเมียก็ตกใจมาก จึงรีบแจ้งชาวบ้านข้างร้านอาหารให้ช่วยแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.เสรี เศรษฐกร ผกก.สภ.แสนสุข เผยว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายคงประสงค์ต่อทรัพย์ เพราะมีรอยรื้อค้นทั้งลิ้นชักที่เก็บเงินตรงเคาน์เตอร์ หรืออาจเป็นปัญหาส่วนตัวเรื่องชู้สาวก็เป็นได้ ซึ่งได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง อาจจะเห็นภาพคนร้าย

อย่างไรก็ตาม จากการพูดคุยสอบถามผู้ที่ใกล้ชิดกับผู้ตาย ทราบว่าเมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีแฟนหนุ่มของพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารที่เกิดเหตุมาที่ร้าน เพื่อขอเบิกเงินเดือนของแฟนสาว แต่ผู้ตายทั้งสองไม่ให้ เพราะว่าชายคนนี้ได้มาขอเบิกเงินของแฟนสาวไปแล้ว ทำให้หนุ่มคนดังหล่าวแสดงท่าทางไม่พอใจ และส่งสายตาอาฆาต จึงอาจจะเป็นชายคนนี้ก็ได้ที่เป็นฆาตกร ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังตามหาตัว คาดว่ายังอยู่ในพื้นที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าผัวเมียฆ่าโหด2ศพร้านอาหารซีฟู้ดอ่างศิลาชลบุรีอาชญากรรมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:06 น.