รวบทรชน! งัดหอจี้-ข่มขืน แจ้งเหยื่อตรวจโรคด่วน

ข่าว

  รวบทรชน! งัดหอจี้-ข่มขืน แจ้งเหยื่อตรวจโรคด่วน

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2557 17:02 น.

   ตร.ร้อยเอ็ดรวบหนุ่มภัยสังคม เพิ่งออกจากคุกข้อหาเสพยามาทำงานโรงสี ตกกลางดึกออกงัดหอพักหญิง ถ้าเจอหญิงสาวอยู่คนเดียวก็ข่มขืนแล้วชิงทรัพย์มาด้วย พบประวัติชอบเที่ยวหญิงเตร็ดเตร่ค้าประเวณี ตร.แจ้งเหยื่อในทางลับ ให้รีบไปตรวจโรค 

   เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 3 พ.ย. พล.ต.ต.ยงเกียรติ มนปราณีต ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติรัชต์ น้อยโพนทอง ผกก.สภ.เมืองร้อยเอ็ด พ.ต.ต.นพวิทย์ ดิษฐาธนาธรสิริ สว.สส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด แถลงข่าวที่หน้า สภ.เมืองร้อยเอ็ด กรณี ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.พิศิษฏ์ คำชัยภูมิ พงส.ผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งจาก น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียน ปวช.ของวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ร้อยเอ็ด ว่า ขณะนอนคนเดียวอยู่ห้องพักของหอพักไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ถูกคนร้ายเป็นชายบุกเข้าไปในห้อง แล้วใช้มีดปลายแหลมจี้บังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นคนร้ายได้ขโมยเอาเงินจำนวน 1,000 บาท ซึ่งซ่อนไว้ใต้ที่นอน และโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน หลบหนีไป

   หลังจาก พ.ต.ท.พิศิษฐ์ คำชัยภูมิ รับแจ้งแล้ว จึงให้ พ.ต.ต.นพวิทย์ ดิษฐาธนาธรสิริ สว.สส. พร้อมตำรวจชุดสืบสวนตามหาผู้ต้องสงสัยตามลักษณะที่หญิงสาวผู้เสียหาย ให้การกับตำรวจ จึงทราบว่า อาจเป็น นายฉลอง โคตะขุน อายุ 37 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ คนงานโรงสีข้าวแห่งหนึ่งใน ต.เหนือเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด ซึ่งจากการสืบสวนว่า นายฉลองเคยต้องโทษคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน และไปทำงานที่โรงสีข้าว มีนิสัยชอบเที่ยวผู้หญิงที่เตร็ดเตร่ค้าประเวณี

   ดังนั้น ตำรวจชุดสืบสวนจึงให้สายลับหญิงคนหนึ่ง ใช้โทรศัพท์มือถือโทรเข้าเครื่องของ น.ส.หน่อย ที่ถูกนายฉลองขโมยไป ปรากฏว่านายฉลองยอมรับโทรศัพท์ ได้พูดจากันจนเป็นที่ไว้วางใจแล้ว ต่อมาตอนค่ำวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา หญิงสายลับจึงบอกนายฉลองว่า อยากมาอยู่กับนายฉลอง แล้วถามหาที่พัก นายฉลองจึงบอกว่าพักอยู่ที่หอพักไม่มีชื่อ ถนนเปรมประชาราษฎร์ ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ทางชุดสืบสวนของ สภ.เมืองร้อยเอ็ด จึงไปขอหมายศาลจังหวัดร้อยเอ็ด แล้วสวมรอยเป็นสายลับเข้าไปจับนายฉลองที่หอพักไม่มีชื่อได้โดยละม่อม

   จากการสอบสวนนายฉลอง รับสารภาพว่า ที่ผ่านมาได้อาศัยเวลาตอนหลังเที่ยงคืนไปหางัดแงะตามหอพักต่างๆ ส่วนใหญ่เป็นหอพักหญิง ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด โดยได้ลักทรัพย์ทั้งหมด 6 ครั้ง และถือโอกาสข่มขืนหญิงสาวที่นอนอยู่ในห้องคนเดียวไป 2 คน ทรัพย์สินที่ขโมยได้นำไปขายเพื่อเอาเงินมาซื้อยาบ้าเสพ เล่นการพนัน และเที่ยวผู้หญิงขายบริการ ทางชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด จึงให้นายฉลองพาไปเอาทรัพย์สินที่นำไปขายและที่ซ่อนไว้กลับคืนมาได้ทั้งหมด เป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก จำนวน 3 เครื่อง จยย.3 คัน โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน 3 เครื่อง

   ทั้งนี้ ได้แจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน โดยมีอาวุธ ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน โดยเข้าทางช่องทางที่ทำขึ้น โดยมิได้จำนงให้เป็นทางคนเข้า และข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยมีอาวุธ และเสพยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ส่วนทรัพย์สินที่ได้คืนมาได้แจ้งเจ้าของแต่ละราย ให้นำหลักฐานไปติดต่อขอรับคืนจากพนักงานสอบสวนแล้ว

   พล.ต.ต.ยงเกียรติ มนปราณีต ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด กล่าวว่า เนื่องจากนายฉลองเป็นคนชอบเที่ยวหญิงเตร็ดเตร่ค้าประเวณี ซึ่งอาจได้รับเชื้อกามโรคชนิดต่างๆ จากหญิงเหล่านั้น เพี่อความปลอดภัยของหญิงเจ้าทรัพย์ ที่ตกเป็นเหยื่อข่มขืนของนายฉลอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด จึงต้องบอกเป็นการลับ ให้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อ รีบไปให้แพทย์ตรวจสุขภาพ เพื่อป้องกันและรักษาโรคติดต่อทางการร่วมเพศ โดยด่วน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์