“พอลล่า” แม่สุดน่ารัก

ข่าว

  “พอลล่า” แม่สุดน่ารัก

  หมวยแซบ

   4 พ.ย. 2557 05:01 น.

   ลอย...ลอยกระทง ยัง...ยังไม่ถึง แต่ก็ต้องบิ๊วกันหน่อยเซ! เพราะที่เทศกาลของฝรั่ง พี่ไทยอย่าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก”เชียร์อัพซะเหลือเกิน ประเพณีไทยเราก็ต้องสานต่อ เทศกาลน่ารักๆของชาวไทยที่มีมาแต่นมนาน ลอยกระทง ความเชื่อคือขอขมาพระแม่คงคา สนุกสนานก่อพระเจดีย์ทราย วู้ววว อยากให้ถึงเร็วๆล่ะ ตอนนี้ก็ได้แค่นั่งทำกระทงรอเวลา

   มาที่อาการคัน ถึง คุณแม่ลูกสอง พอลล่า อ่ะอย่างง! เค้ามีในท้องอีกคนหนึ่งด้วยน้า

   มาที่อาการคันจากคุณเจ ถามมาสั้นๆแต่ได้ใจความว่า

   “พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ เจอยากถามแค่นิดเดียวถึงพี่พอลล่า บัทเทอรี่ นางเอกสาวสุดที่รักของเจ และของทุกๆคนว่า คนเป็นแม่และเป็นดาราดังแบบนี้ เวลาเขามีลูกเขาหวงมั้ยคะ หวงแบบว่าไม่ให้โดนดิน เดินดินเลยอ่ะค่ะ”

   ว้าย...ย เหล่าดาราเขาไม่ใช่เทวดานะคะ และบอกเลยว่า พอลล่า เลี้ยงลูกติดดินมาก ลูกสาวคนแรก ไลลา บัทเทอรี่ น่ารักสุดๆ โตขึ้นเป็นเพื่อนคุณแม่ได้สบาย และ พอลล่า ปล่อย ไลลา เล่นซนกลางบ่อทรายแบบไม่ห่วงเลอะในงาน “คาราวานบรีส เอก- เซล สูตรน้ำ” พลังแอดวานซ์โฟมทะลุทะลวงคราบหนักแม้ในจุดซักยาก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กลัว น้องเจ จะไม่เชื่อ เลยไปกระซิบถาม พอลล่า บอกว่า “ไลลาช่วงนี้ชอบเล่นซนมากๆตามวัยของเขา ยิ่งเจอเพื่อนๆที่สนามเด็กเล่นยิ่งเลอะหนักกว่าเดิม แถมเขายังชอบแอบซุกพวกของจุกจิกไว้ในกระเป๋าเสื้อแล้วไม่บอกเราอีกต่างหาก แต่ก่อนหนักใจแต่ตอนนี้หมดห่วงค่ะ และเตรียมเจอกับคาราวานบรีส เอกเซล สูตรน้ำที่จะออกเดินสายไปเคาะประตูบ้านท้าคุณแม่บ้านทั่วประเทศทาง facebook.com/Breeze thailand

   โลกของเด็กเลยมีแต่สีสัน เพราะคุณแม่มีตัวช่วยดีๆแบบนี้ พร้อมรับมือกับ “ลูกชาย” ที่อยู่ในท้อง พอลล่า รอคลอดเมื่อไหร่ ไลลา คงชวนน้องไปเล่นซน... แน่นอน.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 10:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์