ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวใจจะวาย! ทอม ครูซ เสี่ยงตาย ห้อยตัวอยู่นอกประตูเครื่องบิน สูง 1.5 กม.

ข่าวต่างประเทศ3 พ.ย. 2557 11:31 น.
SHARE

ทอม ครูซ พระเอกดังฮอลลีวูด ยอมเสี่ยงตาย แสดงผาดโผนอันตรายที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา ลงทุนห้อยตัวเอง ใช้สองมือเปล่าเกาะที่ประตูเครื่องบินแอร์บัส A 400 ที่ต้องบินในระดับความสูงถึง 5 พันฟุต ใน "มิชชั่น อิมพอสซิเบิล" ภาค 5

สื่อเทศรายงานความใจกล้าของ "ทอม ครูซ" พระเอกชื่อดังฮอลลีวูด ที่ยอมเสี่ยงตาย แสดงผาดโผนอันตรายที่สุดเท่าที่เขาเคยแสดงมา จากการรับบท เป็น อีธาน ฮันต์ สายลับรูปหล่อ ในภาพยนตร์ เรื่อง Mission Impossible ภาค 5 (มิชชั่น อิมพอสซิเบิล) ด้วยการแขวนตัวเองอยู่ที่ด้านนอกประตูของเครื่องบินทหาร แอร์บัส A 400 ที่ต้องบินในระดับความสูงถึง 5,000 ฟุต (ราว 1.5 กม.) เหนือท้องฟ้าในประเทศอังกฤษ

ข่าวแนะนำ

ทอม ครูซ พระเอกรูปหล่อ วัย 52 ปี ซึ่งรักในการแสดงบทบู๊เป็นชีวิตจิตใจ ยอมเสี่ยงอันตราย ห้อยตัวเองอยู่ที่ประตูเครื่องบินแอร์บัส A 400 โดยใช้สองมือเปล่าเกาะยึดเครื่องบินทหาร ขนาด 4 เครื่องยนต์ ถึงแม้จะมีระบบความปลอดภัย มีเชือกขนาดใหญ่รัดตัวพระเอกคนดังอย่างแน่นหนาถึง 2 เส้น

สำหรับการถ่ายทำฉากเสี่ยงตายในภาพยนตร์ เรื่อง มิชชั่น อิมพอสซิเบิล หรือใช้ชื่อภาพยนตร์เป็นภาษาไทยว่า "ปฏิบัติการไร้เงา" ภาค 5 ทอม ครูซ ได้มีการฝึกซ้อมที่ด้านล่าง ขณะเครื่องบินจอดอยู่ไม่นานเท่าไรนัก จากนั้นก็ถึงเวลาของการแสดงและถ่ายทำจริง ที่เครื่องบินลำนี้ต้องพา ทอม ครูซ ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าในอังกฤษ ในระดับความสูง 5,00 ฟุต ขณะที่ ทอม ครูซ ในบทเป็น อีธาน สายลับหน่วยไอเอ็มเอฟ ยังต้องแต่งตัวในชุดสูทพอดีตัว ซึ่งทำให้เขาเคลื่อนไหวไม่สะดวกมากนัก

ทั้งนี้ Mission Impossible 5 กำกับการแสดงโดย คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี และยังคงเลือก ทอม ครูซ เป็นพระเอกของเรื่องเช่นเดิม ด้วยการรับบทเป็น อีธาน ฮันต์ สายลับ ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ เสี่ยงตายให้กับภารกิจของหน่วยสายลับ ไอเอ็มเอฟ โดยมิชชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 4 ได้ สร้างรายได้ในบ็อกซ์ ออฟฟิศ ถึง 700 ล้านดอลลาร์ หรือราว 2.24 หมื่นล้านบาท เลยทีเดียว

สำหรับ ทอม ครูซ พระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง แจ้งเกิดในฮอลลีวูดจากภาพยนตร์ เรื่อง ท็อปกัน และเคยได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ เรื่อง Born on the Fourth of July 1989 และ เจอร์รี่ แม็คไกวร์ หรือเทพบุตรรักติดดิน เมื่อปี 1996 มาแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก นสพ.เดลี่ เมล์ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทอม ครูซพระเอกฮอลลีวูดมิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ลภาค 5ประตูเครื่องบินอังกฤษข่าวต่างประเทศมิชชั่น อิมพอสซิเบิลมิชชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 5

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:53 น.