รปภ.เข้ม! เปิดเทอมวันแรกที่นราฯ

ข่าว

  รปภ.เข้ม! เปิดเทอมวันแรกที่นราฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2557 10:50 น.

   เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภยเข้ม เปิดเทอมวันแรกโรงเรียนทั้ง 369 แห่ง ในพื้นที่ จ.นราธิวาส พร้อมกระจายกำลังลาดตระเวน ตามเส้นทาง พื้นที่ล่อแหลม ป้องกลุ่มป่วน ...

   วันนี้ (3 พ.ย.57) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเปิดภาคเรียนเทอมที่ 2 เป็นวันแรก โดยมีกองกำลังผสมตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองกระจายกำลังกัน รักษาความปลอดภัยโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่รับผิดชอบ รวมทั้งการจัดกำลังรับและส่งคณะครู รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกผู้ปกครองส่งบุตรหลานเดินทางมาเรียนหนังสือ ตามเส้นทางต่างๆ ที่เป็นพื้นที่ล่อแหลม โดยเฉพาะ 5 อำเภอเสี่ยง คือ อ.ศรีสาคร อ.รือเสาะ อ.เจาะไอร้อง อ.จะแนะ และ อ.ระแงะ

   รักษาความปลอดภัยเข้ม!!
   รักษาความปลอดภัยเข้ม!!

   เบื้องต้นภาคประชาชนจัดตั้งกองกำลัง และ ชรบ.รับผิดชอบดูแลความปลอดภัยภายในเขตโรงเรียน เพื่อสกัดกั้นและป้องปรามกลุ่มคนร้ายไม่ให้ฉวยโอกาสแฝงตัว เพื่อลอบก่อเหตุร้ายเหมือนกับในอดีตที่ผ่านมาแล้ว นอกจากนี้แล้ว ตามถนนสายหลักและสายรองยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารและฝ่ายปกครอง ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อคอยตรวจสอบบุคคลต้องสงสัย รวมถึงยานพาหนะทุกชนิดที่สัญจรไปมา เพื่อสกัดกั้นกลุ่มผู้ไม่หวังดีลอบก่อเหตุร้ายในอีกทางหนึ่งด้วย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์