ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะเสียหลักชนต้นไม้ ดับ1สาหัส1 คาดหลับใน

ทีมข่าวภูมิภาค3 พ.ย. 2557 09:30 น.
SHARE

หนุ่มขับกระบะกลับจากฉลองงานแต่งในตัวเมืองปราจีนฯ เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ดับ 1 เจ็บสาหัส 1 คาดหลับใน ...

เวลา 02.00 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 ร.ต.อ.ชวภณ จอมศรีลา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนนสุวรรณศร บ้านหัวเขา หมู่ที่ 14 ตำบลบ้านพระ อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน บธ 3706 ปราจีนบุรี ด้านหน้าชนต้นไม้ขนาดใหญ่ สภาพพังเสียหายยับเยิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถจำนวน 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน ทราบชื่อ นายพงษ์พิทักษ์ พวงชะอุ่ม อายุ 26 ปี คนขับ ชาว อ.เมืองปราจีนบุรี บาดเจ็บขาหักทั้งสองข้าง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และนางสาวเบญจวรรณ อ่อนจันทร์ อายุ 35 ปี ชาว อ.เมืองปราจีนบุรี ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่ในอาการไม่รู้สึกตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ทราบว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ทั้งสองได้ไปร่วมงานเลี้ยงฉลองงานแต่งงานภายในตัวเมืองปราจีนบุรี หลังเลิกจากงานเลี้ยงแล้ว ได้ขับรถเพื่อที่จะเดินทางกลับที่พัก

กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางตำรวจคาดว่า คนขับอาจหลับในทำให้ขับรถชนกับต้นไม้ข้างทาง เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบรอยเบรก พบเพียงแนวหญ้าข้างทางที่ล้มเป็นทางยาว จากขอบถนนไปจนถึงจุดเกิดเหตุระยะทาง 50 เมตร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนต้นไม้ปราจีนบุรีอุบัติเหตุหลับในข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:29 น.