ไลฟ์สไตล์
100 year

เด้ง! ผกก.สน.ประเวศ-รอง2นาย เซ่นทลายผับค้ากาม-ส่วย

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2557 09:53 น.
SHARE

ส่ังเด้ง ผกก.สน.ประเวศ พร้อม 2 รอง ผกก. อีก 2 นาย ให้ปฏิบัติราชการที่ บช.น. เป็นเวลา 30 วัน เซ่นทลายผับดัง พบค้ากาม-ส่วย ...

วันนี้ (3 พ.ย. 57) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีคำสั่งที่ 672/2557 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ จากกรณีเมื่อวันที่ 1 พ.ย.57 เวลาประมาณ 23.30 น. เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่เทศกิจ เข้าตรวจค้นสถานบันเทิงและสถานบริการ "ร้านไรดอร์ รีสอร์ท และร้านคุ้มพระราม" ในพื้นที่รับผิดชอบของ สน.ประเวศ โดยจับกุมผู้ต้องหา 8 คน พร้อมของกลาง ในความผิดต่างๆ เกี่ยวกับยาเสพติด บุคคลต่างด้าว การค้าประเวณี สถานบริการ และการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ เป็นธุระจัดหาให้เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ทำการค้าประเวณีมีความผิดฐานค้ามนุษย์ เป็นอบายมุขเป้าหมาย ตามคำสั่ง สตช.ที่ 234/2558 ลงวันที่ 29 มีนาคม 2548

ข่าวแนะนำ

โดย พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรณ์ศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีเจ้าหน้าที่ทหารเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงไรเดอร์ รีสอร์ท ในซอยศรีนครินทร์ 49 ซึ่งเป็นสถานบริการครบวงจร มีทั้งร้านอาหาร ห้องพัก และสถานบริการอาบอบนวด "คุ้มพระรามศรีนครินทร์" พบหญิงค้าประเวณี ยาเสพติด และรายการจ่ายเงินให้ตำรวจทั้งในพื้นที่และส่วนกลางจากหลายหน่วย

ล่าสุด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รักษาราชการผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้ลงนามในคำสั่งกองบัญชาการตำรวจนครบาลที่ 672/2557 ลงวันที่ 2 พฤศจิกายน สั่งย้ายนายตำรวจ สน.ประเวศ 3 นาย ประกอบด้วย พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ ผู้กำกับการ พ.ต.ท.เผด็จ ภู่บุบผากาญจน รองผู้กำกับการฝ่ายป้องกันและปราบปราม และ พ.ต.ท.บวร เพ็งสุข รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวน โดยให้ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจนครบาล เป็นเวลา 30 วัo.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด้งโยกย้ายผกก.สน.ประเวศไรดอร์ รีสอร์ทคุ้มพระรามค้าประเวณีส่วยบช.น.

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:03 น.