ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ฮ่องกงรวบชายยูเค ฆ่าโหด 2 สาวซุกอพาร์ตเมนต์

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2557 05:11 น.
SHARE

ตำรวจฮ่องกงตั้งข้อหาฆาตกรรมแก่ชายชาวสหราชอาณาจักร หลังพบศพหญิงสาว 2 คนในห้องของเขาที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งเมื่อวันเสาร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจฮ่องกงแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ (3 พ.ย.) ว่าตั้งข้อหาฆาตกรรมแก่ชายชาวสหราชอาณาจักร (ยูเค) วัย 29 ปีคนหนึ่ง ผู้ทำงานเป็นนายธนาคารของธนาคาร 'อเมริกัน เมอร์ริล ลีนช์' หลังจากมีการพบศพหญิงหญิงสาว 2 คนอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขา ในเขต เหวินไช่ ซึ่งเป็นที่ที่ชาวต่างชาติมักเข้ามาพำนักอาศัย

ข่าวแนะนำ

นายธนาคารคนนี้ซึ่งสื่อท้องถิ่นของฮ่องกงระบุว่าชื่อ รูริค จัตติง ถูกจับกุมหลังจากเขาโทรศัพท์แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพบศพในห้องของเขา เมื่อตำรวจไปถึงพวกเขาก็พบศพหญิงสาวในสภาพเปลือยเปล่ามีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณลำคอกับบริเวณสะโพกอยู่ในห้องนั่งเล่น และพบศพผู้หญิงอีกคนซึ่งเริ่มเน่าแล้วอยู่ภายในกระเป๋าเดินทางบริเวณระเบียง

ตำรวจฮ่องกงระบุว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองรายเชื่อว่าเป็นหญิงขายบริการมีถิ่นกำเนิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยหนึ่งในนั้น น่าจะเป็นชาวอินโดนีเซีย อายุประมาณ 25 ปี ขณะที่ศพในกระเป๋าเดินทางตำรวจเชื่อว่าเสียชีวิตมาเป็นเวลานานแล้ว เนื่องจากพบหนอนแมลงมากมาย และเป็นการซ่อนศพโดยตั้งใจ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังตรวจสอบรูปถ่ายนับพันรูปในโทรศัพท์มือถือที่พวกเขายึดมาจากนายรูริค และพบรูปแสดงให้เห็นศพถูกพันด้วยพรมอยู่ในกระเป๋าเดินทาง

อีกด้านหนึ่ง สำนักงานกิจการต่างประเทศของสหราชอาณาจักรยืนยันว่า ชายชาวบริเตนรายหนึ่งถูกจับกุมตัวในฮ่องกง โดยพวกเขากำลังติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น และพร้อมจะให้ความช่วยเหลือทางการทูตแก่ชาวบริเตนรายนี้อย่างเต็มที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮ่องกงฆาตกรรมชาวอังกฤษสหราชอาณาจักรยูเคบริเตนหญิงขายบริการเอเชียอินโดนีเซียจับกุมอพาร์ตเมนต์ตำรวจกระเป๋าเดินทางข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:33 น.