ข่าว

วิดีโอ

ศพเด็กทารกเพิ่งคลอดทิ้งคาหอห่านในปั๊มน้ำมัน สี่แยกชะอำ

พบศพทารกถูกพ่อ-แม่ทำคลอดทิ้งคาคอห่านในปั๊มน้ำมันสี่แยกชะอำ กล้องวงจรปิดในปั๊มจับภาพบุคคลต้องสงสัยไว้ได้ ตร.เร่งตามตัวมาดำเนินคดี 

วันที่ 2 ตุลาคม 2557 พ.ต.ท.ชูเกียรติ เพชรแท้ พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.ชะอำ ได้รับแจ้งเหตุ พบศพทารก ถูกทิ้งเอาไว้ในคอห่านห้องน้ำ ภายในปั๊มน้ำมัน เชลล์ สี่แยกชะอำ จึงประสานผูบังคับบัญชาทราบ พร้อมรุดปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน และกู้ภัยศิรินทร์ ร่วมอำนวยความสะดวก

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่า มีผู้คนมุงดูกันอยู่หน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว จึงได้เข้าไปตรวจสอบในห้องน้ำหญิงห้องแรก พบว่า มีศพของทารกอยู่ภายในคอห่านห้องน้ำดังกล่าว รวมทั้งมีเลือดอยู่ในหอห่านแดงฉานอีกด้วย จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำศพดังกล่าวออกมาทำการชันสูตรพบว่า เป็นเพศชาย ยังคงมีสายรกติดคาอยู่ สภาพเพิ่งคลอดออกมาไม่นาน จากการสอบถามพนักงานภายในปั๊มชื่อ นางขวัญจิต สวนดอกไม้ อายุ 48 ปี เป็นแม่บ้านภายในปั๊มดังกล่าว และเป็นผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การว่า ตนกำลังทำความสะอาดอยู่ที่บริเวณหน้าออฟฟิต และกำลังจะเข้าไปทำความสะอาดในห้องน้ำดังกล่าว ซึ่งเมื่อเข้าไปภายในห้องน้ำห้องแรก ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่า มีศพเด็กทารกอยู่ในคอห่านของห้องน้ำ จึงรีบแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที

หลังจากได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในปั๊ม ก็เห็นว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ สี่ประตูสภาพแต่ง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับเข้ามาจอดอยู่หน้าห้องน้ำ จากนั้นได้มีชายและหญิงออกมาจากรถดังกล่าว และฝ่ายหญิงได้เดินเข้าไปในห้องน้ำอย่างรวดเร็ว ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้ตามเข้าไปแล้วเดินประคองฝ่ายหญิงออกมาในสภาพที่อิดโรย ไม่มีเรี่ยวแรง พร้อมกับเดินเอามือมาจับที่ท้องของตนตลอดเวลา จึงคาดว่า น่าจะเป็นหญิงที่เข้าไปคลอดเด็กดังกล่าวทิ้งเอาไว้ในห้องน้ำนั่นเอง ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้รวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อหาตัวแม่ใจร้ายคนดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้ต่อไป.

พบศพทารกถูกพ่อ-แม่ทำคลอดทิ้งคาคอห่านในปั๊มน้ำมันสี่แยกชะอำ กล้องวงจรปิดในปั๊มจับภาพบุคคลต้องสงสัยไว้ได้ ตร.เร่งตามตัวมาดำเนินคดี 2 พ.ย. 2557 23:25 3 พ.ย. 2557 02:16 ไทยรัฐ