ข่าว

วิดีโอ

โจรใต้ยิงถล่มชาวบ้านตาย 1 เจ็บ 3 ที่ตากใบ

โจรใต้ยิงถล่มชาวบ้าน ตาย 1 เจ็บ 3 ที่ ตากใบ นราธิวาส ขณะเจ้าของบ้านและเพื่อนบ้านกำลังนั่งคุยกันที่หน้าบ้านพัก เจ้าหน้าที่จัดกำลังไล่ล่าแต่ไม่พบตัว 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 พ.ย. 57 ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเป็นพาหนะ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงถล่มใส่บ้านเลขที่ 154/1 บ้านตาเซ๊ะ ม.2 ต.นานาค อ.ตากใบ จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายประดับ แก้วเลี่ยม อายุ 43 ปี ขณะที่นายประดับและเพื่อนบ้าน กำลังนั่งคุยอยู่ที่โต๊ะม้าหินอ่อน หน้าบ้านพัก ทำให้ นางสมพร โพธิโพช อายุ 40 ปี เสียชีวิตคาที่ ส่วน ส.ต.ต.ลิขิต ละดาศรี ผบ.หมู่ ตชด.447 นางรัญจวน ชำนาญกลาง และนายประดับ แก้วเลี่ยม ได้รับบาดเจ็บ และถูกส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก

โดยหลังเกิดเหตุ ชาวบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านของนายประดับ ได้ช่วยกันใช้อาวุธปืนยิงใส่คนร้ายที่นั่งอยู่ในรถยนต์กระบะ จนคนร้ายต้องขับรถยนต์กระบะหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว  หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตากใบ และเจ้าหน้าที่ทหารหมวดปืนเล็กที่ 4 ฉก.นราธิวาส 31 ได้กระจายกำลังกันติดตามไล่ล่ากลุ่มคนร้ายที่คาดว่า หลบหนีไปทาง บ้านโคกยามู ม.3 ต.นานาค แต่ขณะนี้ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

โจรใต้ยิงถล่มชาวบ้าน ตาย 1 เจ็บ 3 ที่ ตากใบ นราธิวาส ขณะเจ้าของบ้านและเพื่อนบ้านกำลังนั่งคุยกันที่หน้าบ้านพัก เจ้าหน้าที่จัดกำลังไล่ล่าแต่ไม่พบตัว 2 พ.ย. 2557 22:11 2 พ.ย. 2557 23:26 ไทยรัฐ