นักดื่มสุราแบบเสพติด 'อดีตหัวหน้ากรมทาง' ซดเหล้าจนดับ

ข่าว

  นักดื่มสุราแบบเสพติด 'อดีตหัวหน้ากรมทาง' ซดเหล้าจนดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2557 22:18 น.

   อดีตหัวหน้ากรมทางทลวง นักดื่มสุราแบบเสพติดสงสัยอาจจะเป็นพิษสุราเรื้อรัง ในโครงการ "ลดดื่มสักนิดเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น" ของ สสส. เสียชีวิตคาบ้านพัก คาดดื่มสุรามากจนเสียชีวิต...

   เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 2 พ.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ทรงศักดิ์ ปัญญาดี พงส.สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งที่บ้านสันกลาง เลขที่ 9 หมู่ 4 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง มีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ จึงรุดไปสอบสวนชันสูตรพลิกศพร่วมแพทย์เวร รพ.สันกำแพง

   ที่เกิดเหตุเป็นห้องโถงบ้านชั้นเดียว พบศพนายพิชัย ใจปัญญา อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตท่านอนหงาย ไม่สวมอะไรเลย ทางเจ้าหน้าที่ตรวจตามร่างกาย ไม่พบว่าถูกทำร้ายแต่อย่างใดเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง

   ทางด้านนายสนิท บัวจีน ผู้ใหญ่บ้าน ได้เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาผู้ตายเคยทำงานเป็นหัวหน้ากรมทางหลวง อยู่ประจำที่จังหวัดพะเยา ชอบดื่มสุราจัดมาก ทุกวันและไม่ทานข้าว ต่อมาจึงได้ลาออกจากราชการมานานแล้ว อยู่บ้านที่เกิดเหตุ เป็นบุคคล 1 ใน 15 คน นักดื่มสุราแบบเสพติด สงสัยอาจจะเป็นพิษสุราเรื้อรัง ต่อมาได้เข้าร่วมโครงการ "ลดดื่มสักนิดเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น" ของ สสส. ในหมู่บ้าน อาศัยอยู่คนเดียว จนร่างกายซูบผอมลงและเสียชีวิตในที่สุด สอบสวนทางญาติไม่ติดใจสงสัยทางหน้าที่ จึงได้มอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 10:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์