วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขึ้นมาได้ไง! รปภ.ซิ่ง จยย.ตกโทลล์เวย์ดับอนาถ

ขึ้นมาได้ไง! รปภ.ซิ่ง จยย.ตกโทลล์เวย์ดับอนาถ

  • Share:

รปภ.ซิ่งจยย.ตกโทลล์เวย์ บริเวณทางลงถนนงามวงศ์วานดับอนาถ คาดฝนตกถนนลื่น ตร.เร่งสอบสาเหตุการนำรถ จยย.ขึ้นโทลล์เวย์ เนื่องจากปกติแล้ว รถจักรยานยนต์ไม่สามารถผ่านจุดดังกล่าวได้...

เมื่อเวลา 18.18 น. วันที่ 2 พ.ย.57 ร.ต.ท.สืบศักดิ์ ภาษยะวรรณ พนักงานสอบสวน สน.วิภาวดี ได้รับแจ้งเหตุคนตกจากทางด่วนยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ บริเวณทางลงถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณกลางสี่แยกบางเขน ติดป้อมจราจร พบศพนายเสน่ห์ น้ำแก้ว อายุ 46 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) ของบริษัทแห่งหนึ่ง ใส่กางเกงขายาวสีดำเสื้อสีเหลือง สวมทับด้วยแจ็กเกตสีน้ำตาล หมวกกันน็อกเต็มใบ สภาพมีเลือดไหลออกมาที่หูและจมูก นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน ทะเบียน สธธ 277 กทม.จอดอยู่บริเวณทางด่วนโทลล์เวย์ ที่ช่วงทางโค้งลงถนนวิภาวดีฯ ขาออก ช่วงแยกบางเขน

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายน่าจะขี่รถมาด้วยความเร็วประกอบกับในพื้นที่มีฝนตก อาจจะส่งผลให้ถนนลื่นและรถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนกรณีการขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนทางด่วนยกระดับโทลล์เวย์นั้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าผู้ขับขี่เข้ามาในช่องทางใด เนื่องจากปกติแล้ว รถจักรยานยนต์ไม่สามารถผ่านจุดดังกล่าวได้ จากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้