ไลฟ์สไตล์
100 year

สยอง!ฆ่าหั่นศพทิ้งคลองระบายน้ำจันทบุรี

ทีมข่าวภูมิภาค2 พ.ย. 2557 18:35 น.
SHARE

เหี้ยม!ฆ่าหั่นศพคนงานเพิงขายก๋วยเตี๋ยว ก่อนโยนทิ้งคลองระบายน้ำ สนามกีฬากลาง ตร.พุ่งเป้า น้าชายลงมือ โดยหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป

เมื่อเวลา 11.45 น.วันที่ 2 พ.ย.57 พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุล ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พ.ต.อ.สุเทพ บุญค้ำ ผกก.สภ.เมืองจันทบุรี ร.ต.ท. นิรันดิ์ มีศิริ ร้อยเวรประจำวัน พ.ต.ท.ธนิศร บุญสุข สว.สส.สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมกันตรวจสอบ เพิงขายก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ ภายในสนามกีฬากลาง ติดกับคลองระบายน้ำ ด้านหลังสระว่ายน้ำ ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังได้รับแจ้งว่าพบศพชายนิรนาม ถูกฆ่าหั่นศพ ก่อนแยกชิ้นส่วน โยนทิ้งในคลองระบายน้ำ ด้านหลังเพิงขายก๋วยเตี๋ยว

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพเป็นเพศชาย 1 ราย อยู่ในสภาพถูกคนร้ายทำการหั่นศพแยกชิ้นส่วน โยนทิ้งในคลองซึ่งอยู่ติดกับด้านหลังร้าน โดยพบส่วนล่างตั้งแต่ช่วงเอวและขา สวมกางเกงขายาวสีดำพับขา ลอยติดอยู่ริมตลิ่ง ห่างกันเล็กน้อย พบชิ้นส่วนอวัยวะเป็นแขนทั้งสองข้าง และส่วนศีรษะลอยอยู่ริมคลองและพบชิ้นส่วนลำตัวช่วงบน ลอยอยู่กลางคลอง ทางเจ้าหน้าที่วิทยาการ ได้ทำการตรวจสอบและเก็บหลักฐาน ก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย ช่วยนำศพขึ้นมาตรวจชันสูตร

จากการตรวจสอบภายในเพิ่งขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งขณะนั้นได้ขึ้นป้ายทำการปิดขาย 2 วัน พบอาวุธของกลาง เป็นค้อนปอนด์เปื้อนเลือด วางอยู่ด้านหลังครัว มีดปังตอ 1 เล่ม และมีดปลายแหลมสำหรับชำแหละเนื้อ วางอยู่บนโต๊ะภายในครัวซึ่งคาดว่าคนร้ายใช้เป็นอาวุธในการลงมือ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบบนที่นอนซึ่งอยู่ในส่วนหลังร้าน พบกองเลือดไหลนองพื้นใต้เตียง คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้ลงมือก่อเหตุ ด้วยการใช้ค้อนปอนด์ทุบหัวผู้ตาย ก่อนทำการชำแหละแยกส่วนชิ้นส่วนบนเตียงนอน

จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ต่อมาชื่อ นายรุ่งรดิศ บัวบาง อายุ 51 ปี เป็นคนงานเฝ้าเพิงก๋วยเตี๋ยว ขณะเกิดเหตุอยู่เฝ้าร้านตามลำพัง เนื่องจากเจ้าของร้านปิดขาย เพื่อเดินทางไปร่วมงานแต่งงานที่ จ.ตราด ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆ่าสยอง ตำรวจพุ่งเป้าไปที่ นายยศ กันแก้ว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 552 ม.3 ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชายของผู้ตาย และทำงานอยู่ด้วยกัน ซึ่งมีอาการทางประสาท โดยหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายเป็นการเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญและประชาชนให้ความสนใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพจันทบุรีน้าชายฆ่าหั่นศพวัดใหม่จรัล จิตเจือจุลสภ.เมืองจันทบุรีอำพรางคดีต.วัดใหม่อ.เมืองจันทบุรีข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:29 น.