ข่าว

วิดีโอ

'น้ามู' ติงแฟน 'สิงห์' เชียร์กันเงียบกริบ

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ตำหนิกองเชียร์ที่ไม่ช่วยส่งเสียงกระตุ้นทีมในเกมเปิดบ้านเฉือนชนะ "คิวพีอาร์" ควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-1 โดยเปรียบว่าเหมือนเล่นในสนามร้าง…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 พ.ย. โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ตำหนิกองเชียร์ที่ไม่ช่วยส่งเสียงกระตุ้นทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ ที่เปิดบ้านเฉือนชนะ "คิวพีอาร์" ควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-1

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เชลซี ต้องออกแรงหนักกว่าจะสามารถเอาชนะ ควีนปาร์ค ได้สำเร็จ โดยมาได้ประตูสำคัญจาก ออสการ์ และ เอเดน อาซาร์ด ส่งผลให้ทีมยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูง โดยมีคะแนนนำรองจ่าฝูง เซาแธมป์ตัน 4 คะแนน

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าทีมจะเก็บ 3 คะแนนมาได้ แต่เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส ก็ยังไม่พอใจกับแฟนบอลของตัวเองเท่าไรนัก โดยบอกว่า "ทุกคนรู้ดีว่าผมรู้สึกถึงความผูกพันระหว่างสโมสรกับแฟนบอลได้มากมายแค่ไหน ในเวลานี้มันยากสำหรับเรามากที่จะลงเล่นในบ้าน เพราะเวลาที่เราเล่นที่นี่ เรารู้สึกเหมือนเล่นอยู่ในสนามที่ว่างเปล่า"

"ทีมเริ่มเกมแบบเงียบเชียบ มันยากมากที่จะเริ่มต้นด้วยความแข็งแกร่ง ทั้งนักเตะ,ทีม และแฟนๆ ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ซึ่งต้องรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน"

"วันนี้ผมมองไปรอบๆ สนามแล้วพบกับความว่างเปล่า แต่มันไม่ใช่เรื่องปริมาณผู้ชมนะ เพราะวันนี้มีคนเข้ามาเต็มสนาม มันน่าผิดหวังจริงๆ".

โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ตำหนิกองเชียร์ที่ไม่ช่วยส่งเสียงกระตุ้นทีมในเกมเปิดบ้านเฉือนชนะ "คิวพีอาร์" ควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์ส 2-1 โดยเปรียบว่าเหมือนเล่นในสนามร้าง… 2 พ.ย. 2557 14:49 2 พ.ย. 2557 15:07 ไทยรัฐ