ไลฟ์สไตล์
100 year

มาแล้วตัวอย่าง 'Furious 7' คิดถึง พอล วอล์กเกอร์

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 2 พ.ย. 2557 14:55 น.
SHARE

ในที่สุดตัวอย่างของภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่คนไทยเฝ้ารอคอย อย่าง 'Furious 7' ก็ออกมาให้ดูแล้ว แน่นอนว่ามีฉากของพระเอกผู้ล่วงลับ พอล วอล์กเกอร์ ด้วย ทั้งนี้ เตรียมเข้าฉายจริง 3 เม.ย.2558…

หลังจากการจากไปของพระเอก พอล วอล์กเกอร์ จากอุบัติเหตุรถยนต์บนถนนในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อ 30 พ.ย. 2556 ทำให้กระทบต่อการถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อ 'Furious 7' ของซีรีส์ The Fast and Furious ที่เขาแสดงนำร่วมกับดารานำจากภาคที่แล้วครบทีม อาทิ วิน ดีเซล เดอะร็อก มิเชล โรดิเกวซ ดเวนย์ จอห์นสัน และ ไทรีส กิ๊บสัน โดยภาคนี้จะเป็นบทสรุปที่ต่อมาจาก The Fast and Furious ภาค 3 โตเกียว ดริฟท์ หลังการตายของฮาน และการปรากฏตัวของตัวละครใหม่ที่มี เจสัน สเตทแฮม แห่ง The Transporter มาร่วมแสดงด้วย

ข่าวแนะนำ

เบื้องหลังการตายของฮานจะถูกเฉลย
เบื้องหลังการตายของฮานจะถูกเฉลย
ตัวละครใหม่ที่เจสัน สเตทแฮมเล่นจะเป็นอะไรในเรื่อง?
ตัวละครใหม่ที่เจสัน สเตทแฮมเล่นจะเป็นอะไรในเรื่อง?การเสียชีวิตของพอล วอล์กเกอร์ ส่งผลให้ผู้กำกับต้องชะลองานออกไป จากเดิมกำหนดฉาย 11 ก.ค. เพื่อทำให้ตัวละครที่พอลเล่นออกไปจากเนื้อเรื่องอย่างเหมาะสม ทั้งนี้ กำหนดฉายอย่างเป็นทางการ คือ 3 เม.ย.2558.

ชมคลิป ตัวอย่างภาพยนตร์ 'Furious 7'

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Furious 7The Fast and Furiousพอล วอล์กเกอร์ภาคต่อตัวอย่างเจสัน สเตทแฮมวิน ดีเซลมิเชล โรดิเกวซดเวนย์ จอห์นสันไทรีส กิ๊บสันพอล วอล์คเกอร์เดอะฟาสต์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 19:30 น.