ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลาะรุนแรง จ่าทหาร ยิงพ่อตาดับ

ทีมข่าวภูมิภาค2 พ.ย. 2557 14:49 น.
SHARE

จ่าทหาร มีปากเสียงกับพ่อตา ก่อนชักอาวุธปืนยิง กระสุนฝังใน 2 นัดดับ ที่นครศรีธรรมราช ส่วนตัวเองถูกผู้ตายแทงสวนบาดเจ็บ หลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่เร่งล่า ... 

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 1 พ.ย.2557 พ.ต.ท.เทียนชัย สะสิสุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พบศพนายคำนวณ อ้อนทอง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 2 ต.ควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน 9 มม. เข้าที่ชายโครงซ้าย 1 นัด และที่สะโพกซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายคำนวณ เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับ จ.ส.อ.มีศักดิ์ คำวิสัย อายุ 45 ปี บุตรเขย อดีตทหารกองทัพภาคที่ 4 ซึ่งปัจจุบันได้ลาออกจากราชการแล้ว ที่บ้านพักใน ต.ควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด อย่างรุนแรง เกี่ยวกับปัญหาภายในครอบครัว เนื่องจากทั้งสองไม่ถูกกัน และมีปัญหาทะเลาะกันหลายครั้ง ครั้งนี้รุนแรงถึงขั้นท้าทายกัน จ.ส.อ.มีศักดิ์ จึงได้ชักปืน ยิงใส่นายคำนวณ ผู้เป็นพ่อตา ในขณะที่นายคำนวณชักมีดแทงสวนไป คมมีดถูก จ.ส.อ.มีศักดิ์ ที่หน้าท้อง 1 แผล จากนั้น จ.ส.อ.มีศักดิ์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บ จึงวิ่งหลบหนีออกจากบ้านไป

ส่วนนายคำนวณ ได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.เชียรใหญ่ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัว จ.ส.อ.มีศักดิ์ ลูกเขย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ่าทหารยิงฆ่าพ่อตาทะเลาะนครศรีธรรมราชข่าวภูมิภาคทั่วไทยทหาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:58 น.