ข่าว

วิดีโอ

"ฮั่น"เคลียร์ข่าว"อิงฟ้า"สนิทแบบเพื่อน บริสุทธิ์ใจคบหาไม่กลัวมีปัญหากับ"บี้"

โดดเด่นอยู่บนฟลอร์เต้นดี๊ดี กลับมีข่าว ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ เด็ดดอกฟ้า เพราะมีภาพคู่ ฮั่น กับ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ลูกสาวบิ๊กกู๋ แกรมมี่ มีการเอาคางวางเท้าไหล่กันด้วย คนเลยสงสัย เป็นแฟนกันหรือไม่ ถาม ฮั่น ในงาน Robinson the Musical Cruise Party ที่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ สมุทรปราการ ถามถึง ภาพกับอิงฟ้ามีรูปเอาคางไปเท้าไหล่? “รูปนั้นบางข่าวบอกว่าเค้าไปที่ญี่ปุ่น จริงๆไม่ใช่ครับ เป็นภาพที่ไทย และรูปที่เห็นคนปล่อยจงใจปล่อยมาแค่ 2 คน จริงๆไปกันหลายคน มีเพื่อนๆผม บางรูปก็มีเพื่อนผมด้วย ปกติเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แล้วนานๆทีได้เจอกัน เมื่อก่อนสนิทตั้งแต่เราเต้นมาแล้ว รู้จักกันนานมากแล้ว พอเราทำงานเยอะขึ้นก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอน้อง พอเจอกันก็ไม่คิดว่าภาพจะหลุดออกมา เราไม่ได้ตั้งใจจะปิดอยู่แล้ว”

หลังจากนี้จะคุย กันน้อยลงมั้ย? “เราบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้คิดถึงอะไรตรงนั้นครับ แต่ก็ไม่อยากให้เรื่องราวตรงนี้ บานปลายออกไป ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่” กลัวมีปัญหากะบี้-สุกฤษฎิ์ มั้ย เค้าเคยคุยกัน? “ไม่มีหรอกครับ พี่บี้เป็นทั้งพี่ผมและอิงฟ้าด้วย เคยไปเที่ยวกินข้าวด้วยกันกลุ่มใหญ่ๆ มันไม่มีปัญหาและเชื่อว่าพี่บี้เข้าใจตรงนี้ด้วย เพื่อนก็คือเพื่อน”

โอกาสพัฒนาล่ะ? “น่าจะยังครับ ก็ต้องทำงานก่อนครับ และก็คือเพื่อนกันเป็นเพื่อนกันนานแล้ว” แล้วกับ ดาว-พิมพ์ทอง ได้ของฝากจากญี่ปุ่นมั้ย? “น้องเค้าไปเกาหลีมาก่อน และจังหวะที่ผมไปเกาหลี ผมได้ถ่ายรูปกับ โทมินจุน แล้วดาวชอบมาก เลยมาเม้นต์ ไม่มีอะไรครับ” กลัวมีปัญหากับเกรทมั้ย ขึ้นคอนเสิร์ตหล่อมากๆ ด้วยกัน? “ผมได้เจอพี่เกรท ล่าสุดในงานเตะฟุตบอล ก็ยังคุยกันอยู่เลย ส่วนเรื่องข่าวก็ไม่ได้คุยกัน”.

โดดเด่นอยู่บนฟลอร์เต้นดี๊ดี กลับมีข่าว ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ เด็ดดอกฟ้า เพราะมีภาพคู่ ฮั่น กับ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ลูกสาวบิ๊กกู๋ แกรมมี่ มีการเอาคางวางเท้าไหล่กันด้วย 2 พ.ย. 2557 14:08 2 พ.ย. 2557 14:08 ไทยรัฐ