แหวกฮอลลีวูด 03/11/57

ข่าว

  แหวกฮอลลีวูด 03/11/57

  ซุปเปอร์เกิร์ล

   3 พ.ย. 2557 05:01 น.

   ทอม ครูซ

   พระเอก ทอม ครูซ หน้าแตก เพราะเป็นถึงดารารุ่นใหญ่ แต่ลูกชายบุญธรรม คอนเนอร์ ที่รับมาเลี้ยงตอนอยู่กินกับ นิโคล คิดแมน กลับถูก พ่อของดาราสาว อลานา มาสเตอร์ จากหนังซีรีส์ซอมบี้ Walking Dead กีดกันไม่ให้คบกัน เพราะไม่ชอบที่ คอนเนอร์ นับถือลัทธิไซเอนโทโลจี้ ซึ่งตัวเองเคยนับถือมาก่อนแล้วถอนตัว ออกมา.....

   เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
   เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

   Hunger Games สอง ภาค ทำรายได้ถล่มทลาย และกำลังจะ นำภาคใหม่ Mockingjay มาโกยอีก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เลยให้รางวัลตัวเองเป็นบ้านหรูราคา 7 ล้านยูเอส .....

   ไมลีย์ ไซรัส
   ไมลีย์ ไซรัส

   ออกงานวันก่อน ไมลีย์ ไซรัส ขโมยซีน จากดาราสาวๆทุกคน เพราะใส่ชุดซีทรู มีแค่สายเอี๊ยมปิดหัวจุกไว้นิดหน่อย โดยมียอดคุณแม่ ทิส ที่ไปด้วย ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับความดังของลูกสาว แก้ๆเข้าไปลูก.....

   มีข่าวเตียงโยกมาพักใหญ่ เจสสิกา บีล ก็กลบข่าวลือ ด้วยข่าวท้องลูกคนแรกให้ จัสติน ทิมเบอร์เลค 3 เดือนแล้ว.....

   ออลันโด บลูม
   ออลันโด บลูม

   ไอ้หนูจอมซ่า บีเบอร์ ควัน ออกหูอีก เพราะเห็นภาพที่ ออลันโด บลูม พระเอกวัย 37 และ เซเลนา โกเมซ ไปปรากฏตัวที่สนามบินแคนาดา ในเวลาเดียวกัน เพราะทั้งคู่ถูกเชิญไปออกรายการที่นั่น แต่ลึกกว่านั้นไม่มีใครรู้.....

   ศึกนักร้องระดับพริ้นเซส เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับ เคที เพอร์รี แยกวงกันเต็มตัว เพราะ สวิฟท์ ประกาศชัดว่าถ้าโปรดิวเซอร์คนไหน ไปทำงานให้ เคที ก็ไม่ต้องเสนอหน้ามาของานทำ.....

   แอนน์ แฮทธาเวย์
   แอนน์ แฮทธาเวย์

   นางเอก แอนน์ แฮทธาเวย์ ถูกสื่อด่าขรม ที่ไม่ยอมเช็กแฮนด์กับนักข่าว แต่ดาราสาวออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้รังเกียจหรือหยิ่ง แต่กำลังกลัวเชื้ออีโบลา เลยต้องระวังไว้ก่อน.....

   ไม่เหมือน แซนดรา บูลล็อค ซึ่งกำลังถ่ายหนัง Our brand Crisis ที่ นิวออร์ลีนส์ พอนักแสดงตัวประกอบหน้ามืดเป็นลมเพราะร้อนดับ แซนดรา ก็รีบปฐมพยาบาลให้เอง โดยไม่รังเกียจหรือกลัวว่าอาจจะเป็นโรคอะไร นักข่าวเลยชมว่าเป็น นางฟ้าใจงาม.....

   แม้จะบอกว่าเป็นรูปเด็กๆถ่ายกันเล่นๆ แต่เรื่องยังไม่จบ เพราะ วิล สมิธ ถูกกรมคุ้มครองเด็ก เรียกไปสอบ ว่าเลี้ยงลูกสาว เจเดน วัย 13 ยังไง ถึงปล่อยให้มีภาพลูกสาวนอนอยู่บนเตียงกับหนุ่มวัยรุ่น.....

   ผัวพี่ น้องห้ามเตะ จึงกลายเป็นน้ำข้นกว่าเลือด เพราะ บิยอนเซ และน้องสาว โซแลงจ์ ไม่พูดกันอีกเลย หลัง จาก โซแลงจ์ ทุบถองตบตี เจย์ ซี สามีของ บิยอนเซ ในลิฟต์ที่โรงแรมสแตนดาร์ดในนิวยอร์ก.....

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์