โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/11/57

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/11/57

  โสมชบา

   3 พ.ย. 2557 05:01 น.

   พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า ศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ ทรงเปิดศูนย์การเรียนรู้โครงการสายใยรักแห่งครอบครัวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ บ้านหนองเม็ก อ.บัวใหญ่ นครราชสีมา 3 พ.ย.เวลา 11.25 น. ...

   บรรยากาศเมืองไทยดีขึ้น เมื่อ ชเยนทร์ คำนวน ได้ตัว มารายห์ แคร์รี่ มาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่อิมแพ็ค ลดความวิตกของชาวโลกต่อกฎอัยการศึกเมืองไทยได้มาก เพราะนักร้องระดับโลก ยังกล้ามาอวดหุ่นอวบเกินอึ๋ม--ทำให้ไฮโซแถวล่างที่นั่งแพง อาทิ อรัญญา มาลีนนท์ ดาราณี อยู่วิทยา สุภี พงษ์พานิช ศากุน บุนนาค อุษณีย์ มหากิจศิริ มีกำลังใจขึ้น ที่หุ่นดี กว่า “ดีว่า” เยอะเลย...

   จัดกาลาไนท์ ฉลอง 50 ปี TOA ไปเมื่อ 1 พ.ย.เจ้าสัว ประจักษ์ ตั้งคารวคุณ มอบทุนให้สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี โดยของดกระเช้ายินดี แต่ขอเชิญแขกเหรื่อร่วมบริจาคด้วย ช่วยสังคมกันมากๆ...

   ศ.พญ.สุวรรณา เรืองกาญจนเศรษฐ์ หน้าบาน ที่ ม.มหิดล เป็น มหาวิทยาลัยไทย หนึ่งเดียว ที่ติด 1 ใน 500 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก จากมาตรฐาน US News ที่จัดแรงค์กิ้งมา 30 ปีแล้ว และยังได้ที่ 74 จาก 100 ของมหาวิทยาลัยดีที่สุดในเอเชีย เก่งที่สุดด้านจุลชีววิทยา อันดับที่ 76 และภูมิคุ้มกันวิทยา อันดับ 83...

   ยินดีกับ ชาย นครชัย และ สุภชัย วีระภุชงค์ ที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ในโอกาสครบ 63 ปีสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล ซึ่งจัดฉลองที่ศูนย์สิริกิติ์ 3 พ.ย.เวลา 18.00 น....

   หลายคนใช้สายตามากไปจนสุขภาพตาแย่ พญ.นลินี ไพบูลย์ จึงรณรงค์ให้ “จ้องจอแต่พอดี” โดยให้ เจมส์ มาร์ มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านโฆษณาชุดใหม่ของ กิฟฟารีน และชวนร่วมสนุกฟิตดวงตาให้แข็งแรง ที่ www.lzvitkaraoke.com ตั้งแต่ 3 พ.ย....

   กระทรวงวัฒนธรรมได้รับสิทธิ์จาก สมาพันธ์หุ่นโลก จัด “เทศกาลหุ่นโลก กรุงเทพฯ 2014” โดยมีคณะหุ่นจากทั่วโลกและคณะหุ่นไทยมาแสดงเป็นครั้งแรก ชฎาทิพ จูตระกูล จึงปลื้มมากที่ สยามพารากอน ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในสถานที่จัดแสดง ซึ่งเปิดให้ชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่แฟชั่น แกลเลอรี่ 3-9 พ.ย.เวลา 16.00 น....

   พูลศรี จงแสงทอง เจ้าแม่กระเป๋าบอนนี่ และอีกเป็นสิบแบรนด์ ลืมทุกๆแบรนด์ของตัวเองทันที เมื่อเจอ ชาเนล สวยถูกใจใบละ 4 พันปอนด์ และยังเป็นลิมิเต็ด มีอยู่ใบเดียวในลอนดอน คุณศรี จึงชี้ช็อปตัดหน้าไฮซ้อจีน ไม่ยอมเสียชื่อหญิงไทย.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์