ไลฟ์สไตล์
100 year

วิวาห์หวาน! ทอมหอบสินสอดขอดี้แต่งงาน หลังพบรักผ่านเฟซบุ๊ก

ทีมข่าวภูมิภาค2 พ.ย. 2557 11:41 น.
SHARE

สาวทอมเจ้าหน้าที่การตลาด ยกขันหมากขอดี้แต่งงาน หลังพบรักผ่านเฟซบุ๊ก พิสูจน์ตัวเองกว่าปี จนญาติเจ้าสาวใจอ่อน ยอมให้แต่งงานด้วย ที่โคราช ...

วันที่ 2 พ.ย. ที่ร้านกิมยิกเฮงวัสดุก่อสร้าง เลขที่ 169 หมู่ที่ 7 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองนครราชสีมา ได้มีการจัดพิธีแต่งงานของคู่บ่าว-สาว ซึ่งเป็นทอมกับดี้ ฝ่ายเจ้าบ่าวคือ น.ส.ยุพา หรือ อุ้ม จันทร์หมื่นไวย์ อายุ 31 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นเจ้าหน้าที่การตลาด ในเครือธนาคารกรุงไทย และเจ้าสาว คือ น.ส.ปิยณัฐ หรือไก่ แซ่กิม อายุ 25 ปี ทำงานช่วยดูแลกิจการร้านวัสดุก่อสร้างของครอบครัว โดยมีญาติของทั้งคู่ และบรรดาเพื่อนๆ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

จ่ายค่าผ่านประตูเงิน ประตูทอง
จ่ายค่าผ่านประตูเงิน ประตูทอง

ข่าวแนะนำ

หอบสินสอดขอแต่งงาน
หอบสินสอดขอแต่งงาน


โดยพิธีเหมือนกับคู่บ่าวสาวทั่วไป มีขบวนแห่ขันหมาก และสินสอด ประกอบด้วย เงินสินสอดจำนวน 2 แสน ทองหนัก 4 บาท และให้ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายได้ผูกข้อมือ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คู่บ่าวสาว สำหรับการแต่งงานในครั้งนี้ ญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ยินยอมให้ทั้งสองคนแต่งงานกัน เนื่องจากว่าที่ผ่านมา ทั้ง 2 คนได้พิสูจน์รักแท้กันมานาน

จุ๊บแก้มโชว์!
จุ๊บแก้มโชว์!


น.ส.ยุพา เปิดเผยว่า ตนและเจ้าสาวได้พบรักกันผ่านเฟซบุ๊ก และมีการพูดคุยกัน ก่อนที่จะนัดฝ่ายหญิงมาเจอ และมีการสานความสัมพันธ์เรื่อยมา กระทั่งตกลงปลงใจเป็นแฟน คบหาดูใจกันมานานกว่า 1 ปี ก่อนตัดสินใจแต่งงานในที่สุด และสัญญาว่าจะดูแลเจ้าสาวไปตลอดชีวิต ซึ่งมาถึงวันนี้ วันที่แต่งงานถือว่าดีใจมาก เพราะคำว่ารักคำเดียวถึงมีวันนี้ ในส่วนของอุปสรรคนั้นก็มีบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ ปัญหาเนื่องจากว่าตนเองเป็นคนจริงใจ และขยันทำงาน จนสามารถเอาชนะใจครอบครัวของฝ่ายเจ้าสาวมาได้ และจะขอดูแลเจ้าสาวไปจนกว่าจะตายจากกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทอม ดี้แต่งงานโคราชเฟซบุ๊กสินสอดนครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:14 น.