​มูล​นิธิป​วีณา​ระดม​ทุน

ข่าว

  ​มูล​นิธิป​วีณา​ระดม​ทุน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 พ.ย. 2557 08:21 น.

   สื่อช่วยสังคม นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลฯ มอบรางวัลเกียรติยศแก่สื่อที่ทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมและส่วนรวม โดยมี น.ส.จิตสุภา วัชรพล ผู้บริหารไทยรัฐทีวี และนาย อลงกฏ จิตต์ชื่นโชติ หัวหน้าข่าวอาชญากรรม นสพ.ไทยรัฐ เป็นตัวแทนรับรางวัล ที่ศูนย์การค้าเจเจมอลล์.

   เมื่อวันที่ 1 พ.ย. เวลา 18.00 น. ที่ห้องกำแพงเพชร ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) จัดงานราตรีการกุศล เพื่อเด็กและสตรี พร้อมกับมีพิธีมอบรางวัลเกียรติยศให้กับผู้ที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม โดยมีสื่อมวลชน หน่วยงานราชการ และองค์กรเอกชน เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิ กล่าวว่า วัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อระดมทุนจากผู้สนับสนุน นำเงินที่ได้มาเป็นค่าใช้จ่ายในการแก้ปัญหาของผู้ที่เดือดร้อน ที่ในแต่ละวันมีเรื่องร้องเรียนเข้ามามาก มีค่าใช้จ่ายตกอยู่ประมาณ 4 แสนบาทต่อเดือน โดยในหนึ่งปีมูลนิธิจะจัดงานระดมทุน 2 ครั้ง คือวันที่ครบรอบการก่อตั้งมูลนิธิ 27 เม.ย. กับในครั้งนี้ สำหรับรางวัลเกียรติยศ ขอแสดงความยินดีกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและไทยรัฐทีวี ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศในฐานะสื่อมวลชนที่นำเสนอข่าวเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 08:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์