บุกค้น "ไรเดอร์ ผับ" รวบหญิงค้าประเวณี

ข่าว

  บุกค้น "ไรเดอร์ ผับ" รวบหญิงค้าประเวณี

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2557 05:59 น.

   ทหาร-ตำรวจ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกค้นสถานบันเทิงครบวงจรชื่อดังย่านประเวศ หลังรับร้องเรียนเปิดเกินเวลา ไม่มีใบอนุญาต พบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง รวบหญิงสาวค้าบริการ และเจอตารางการจ่ายส่วยให้เจ้าหน้าที่เป็นรายเดือน...

   เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 พ.ย. พ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ รอง ผบ.ม.1 รอ., พ.ต.อ.สมบัติ มิลินทจินดา รรท.ผบก.สส.บช.น., เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บช.น., เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ พร้อมเจ้าหน้าที่เทศกิจ สนง.เขตประเวศ สนธิกำลังกว่า 50 นาย เข้าตรวจค้นสถานบันเทิง และสถานบริการ "ไรเดอร์ รีสอร์ท และ คุ้มพระราม" ตั้งอยู่ที่ 35/1 หมู่7 ซ.ศรีนครินทร์ 49 แขวงหนองบอน เขตประเวศ โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาการเข้าตรวจค้นนานกว่า 3 ชม.

   โดยพ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ กล่าวว่า การเข้าตรวจค้นในครั้งนี้ สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้รับร้องเรียนจากประชาชนย่านดังกล่าวว่า สถานบริการแห่งนี้ได้เปิดให้บริการเกินระยะเวลาที่กำหนด ไม่มีใบประกอบกิจการสถานบริการ และมีการค้าประเวณีแอบแฝงอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงใช้อำนาจตามกฎอัยการศึก ขอเข้าตรวจค้น 

   หลังเข้าตรวจสอบพบว่า สถานที่ดังกล่าวเปิดเป็นสถานบริการ ครบวงจร โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน มีทั้ง ส่วนของสถานบันเทิง "ไรเดอร์ รีสอร์ท" แบ่งเป็นสถานบันเทิงแบบห้องอาหารขนาดใหญ่ และสวนอาหาร ขณะตรวจค้น พบผู้ใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ใกล้กันนั้นเป็นห้องปูนชั้นเดียว เปิดเป็นสถานบริการอาบ อบ นวด "คุ้มพระราม"

   เจ้าหน้าที่ค้นเจอของกลาง
   เจ้าหน้าที่ค้นเจอของกลาง

   ขณะที่เข้าตรวจค้นนั้น เจ้าหน้าที่พบนายอมรินทร์ พวงจินดา อายุ 39 ปี แสดงตัวเป็นผู้จัดการของอาบอบนวดดังกล่าว ทั้งยังพบหญิงสาวไทยและต่างด้าวให้บริการค้าประเวณีประมาณ 12 ราย บริเวณห้องน้ำชายพบยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกใส จำนวน 6 เม็ด อุปกรณ์เสพยาไอซ์ จำนวน 1 ชุด บริเวณตู้เก็บของพนักงานพบกัญชาจำนวน 5 ห่อเล็ก ถุงยางอนามัยจำนวนมาก แฟ้มบันทึกตารางเวลาการทำงานของสาวค้าบริการ และเอกสารบัญชีค่าใช้จ่ายของทางร้านจำนวนมาก จึงรวบรวมเป็นหลักฐาน และนำตัวหญิงขายบริการไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ปรากฎว่าพบสารเสพติดของสาวค้าบริการจำนวน 2 ราย ก่อนควบคุมตัวผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบสวนต่อยัง สน.ประเวศ

   ด้านรอง ผบ.ม.1 รอ. กล่าวว่า ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ทหารได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ เพื่อทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาแก่เจ้าของสถานบันเทิงและสถานบริการดังกล่าว "ไม่มีใบประกอบกิจการสถานบันเทิง เป็นธุระจัดหาหญิงสาวมาค้าประเวณี ให้ที่พักอาศัยแก่ชาวต่างด้าว มียาเสพติดให้โทษประเภท 1,5 (ยาบ้า,กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดสถานประกอบการค้าประเวณีโดยไม่ได้รับอนุญาต และต่อเติมอาคารผิดแบบโดยไม่ได้รับอนุญาต" เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

   งามไส้... เจอใบตารางจ่ายส่วยเจ้าหน้าที่
   งามไส้... เจอใบตารางจ่ายส่วยเจ้าหน้าที่

   ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะเจ้าหน้าที่ทหารเข้าตรวจสอบภายในสถานบริการอาบ อบ นวด อยู่นั้น พบเอกสารระบุถึงตารางการจ่ายเงินให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นรายเดือน โดยลงชื่อเล่นพร้อมกับสังกัดที่อยู่อีกด้วย ในส่วนนี้มีระดับตั้งแต่ดาบตำรวจถึงระดับสารวัตร

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์