ไลฟ์สไตล์
100 year

ชะตาขาด! 3 พ่อ-ลูก ขี่จยย. เกี่ยวรถพ่วงเสียหลักโดนทับดับอนาถ

ทีมข่าวภูมิภาค2 พ.ย. 2557 04:35 น.
SHARE

3 พ่อ-ลูก ชะตาขาด ขี่จยย.ฝ่าสายฝน เกี่ยวรถพ่วงเสียหลัก โดนทับสมองเละ บริเวณหน้าตลาดสินสมบูรณ์ อ.เมือง จ.นครปฐม...

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.กัมพล จำปาศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนรถจยย. ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน เหตุเกิดบริเวณหน้าตลาดสินสมบุญ ถนนสายพระประโทน-บ้านแพ้ว หมู่ 1 ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนมุ่งหน้าเข้า อ.บ้านแพ้ว พบศพเด็กชายอายุ 3 ขวบ และเด็กหญิง อายุ 6 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้กันกลางถนน โดยเด็กทั้ง 2 ราย มีบาดแผลถูกรถทับที่ศีรษะจนสมองไหล  ห่างไปอีก 10 เมตร พบร่างชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี นอนเสียชีวิต มีบาดแผลแขนขาหัก คอหัก โดยเท้ายังเกี่ยวอยู่กับรถ จยย.ซูซูกิ สีแดงดำ ทะเบียน รธท 633 กทม. ที่ล้มอยู่กลางถนน สภาพรถจยย.พังยับเยิน ห่างออกไป 200 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 85-4646 นครปฐม ตัวพ่วงทะเบียน 88-1999 นครปฐม จอดอยู่ มีนายสุวิทย์ สามรอดภัย อายุ 32 ปี บ้านอยู่ อ.ดอนตูม จ.นครปฐม เป็นคนขับรถบรรทุกพ่วง ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบสวนนายสุวิทย์ ทราบว่า กำลังขับรถบรรทุกน้ำเค็มเพื่อไปส่งบ่อกุ้งที่ ต.ดอนขนาก อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร ระหว่างที่ขับมานั้น ฝนเริ่มตกลงมาอย่างหนัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถ จยย.วิ่งอยู่ริมถนน ขณะที่ขับแซงขึ้นก็ได้ยินเสียงล้มของรถจยย.บริเวณด้านข้าง โดยที่ตนเองไม่ได้ขับชน จึงจอดรถลงมาดู ปรากฏว่าเห็นชาวบ้านวิ่งไปดูที่คนที่นอนอยู่บนถนน พร้อมร้องตระโกนว่า มีคนถูกรถพ่วงทับเสียชีวิต 3 คน จึงตัดสินใจรอมอบตัวกับตำรวจ

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ต่างบอกว่าไม่เห็นเหตุการณ์ เพียงแต่ได้ยินเสียงดังโครมเลยวิ่งมาดู เพราะช่วงนั้นมีฝนตก เลยหลบกันอยู่แต่ในบ้าน

ด้าน ร.ต.ท.กัมพล ร้อยเวร กล่าวว่า ได้ตรวจสอบหาหลักฐานแสดงตัวบุคคลอย่างละเอียด แต่ไม่พบหลักฐานใด จึงยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร คาดว่าน่าจะเป็นชาวต่างด้าวที่มาทำงานอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ หรือไม่ก็อยู่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ขณะนี้นำศพฝากไว้ที่มูลนิธิก่อน เพื่อรอการตรวจสอบ พร้อมกับประสานให้ตำรวจตรวจสอบตามโรงงานใกล้เคียงพื้นที่เกิดเหตุ และประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ใกล้เคียง ให้ตรวจสอบตามโรงงานต่างๆ ในพื้นที่ด้วย พร้อมเร่งตรวจสอบทะเบียนรถจยย. ว่าใครเป็นผู้ครอบครอง เพื่อแจ้งให้ญาติมาดูและยืนยันศพ ส่วนรถบรรทุกพ่วงได้ยึดไว้ เพื่อให้กองวิทยาการตรวจสอบก่อน ส่วนคนขับรถ เบื้องต้นยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา รอผลการตรวจสอบ หากพบว่าเกิดการชน ก็จะแจ้งข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถพ่วงทับดับอนาถตลาดสินสมบูรณ์สภ.เมืองนครปฐมรถบรรทุกพ่วงชนรถจยย.นครปฐม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 22:35 น.