ไลฟ์สไตล์
100 year

เครียดจัด! หนุ่มยุ่นช้ำรักผูกคอดับย่านเอกมัย

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2557 00:30 น.
SHARE

ทายาทเจ้าของร้านอาหารชาวญี่ปุ่น ใช้สายไฟผูกคอดับอนาถในห้องน้ำ ภายในร้านอาหารดัง ซอยเอกมัย 4 เขียนจดหมายลา ระบายโดนสาวไทยคนสนิทหลอกเงินแล้วตีจาก...

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.ปิยวิทย์ ทองเดช พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน รับแจ้งพบศพชายชาวต่างชาติ ผูกคอเสียชีวิตภายในร้านอาหารชื่อดัง ตั้งอยู่ภายในซอยเอกมัย 4 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. หลังรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชจากโรงพยาบาลจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เปิดให้บริการเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด

จากการตรวจสอบภายในห้องพักที่ต่อเติมอยู่บริเวณด้านหลัง นอกตัวร้านอาหาร ทำเป็นห้องพักผ่อน เจ้าหน้าที่พบศพ นายทาโระ โอกาโดะ อายุ 37 ปี สัญชาติญี่ปุ่น เป็นหุ้นส่วนร้านอาหารดังกล่าว สภาพศพใช้สายไฟสีดำผูกคอกับคานประตูห้องน้ำ ภายในห้องดังกล่าว สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงบ็อกเซอร์ลายสก็อตสีขาวเทา ตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้องดังกล่าว 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้พบจดหมายลาตาย เขียนด้วยลายมือเป็นภาษาญี่ปุ่นลงในกระดาษ 1 แผ่น มีใจความระบุว่า ขอบคุณเอ ขอบคุณพ่อ-แม่ และรู้สึกเสียใจเหมือนโดนหักหลัง ทั้งๆ ที่ไว้ใจเอมาก แต่สุดท้ายก็มาถูกเอหลอกเอาทองไป เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพ่อผู้ตาย ทราบว่าได้เข้ามาทำธุรกิจเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยนานกว่า 15 ปี แล้ว และกระจายเปิดหลายสาขา แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในย่านสุขุมวิท โดยลูกชายคนเดียว (ผู้ตาย) ที่คอยช่วยดูแลกิจการร้านอาหารทั้งหมด ปกติลูกชายจะพักอยู่ในห้องที่เกิดเหตุเพียงลำพังคนเดียว นิสัยส่วนตัวค่อนข้างเป็นคนเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใครมากนัก โดยก่อนหน้านี้มีหญิงชาวไทยคนหนึ่ง เป็นเจ้าของร้านอาหารในย่านทองหล่อ มาติดพันลูกชายตน แต่ถูกหลอกเอาเงินไปจำนวนมาก กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา ลูกชายก็เพิ่งมีปากเสียงทะเลาะกับหญิงคนดังกล่าวอย่างรุนแรง หลังจากนั้นลูกชายก็เก็บตัวเงียบอยู่ในห้องมาตลอด จนกระทั่งวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ลูกพี่ลูกน้องของลูกชาย ก็เข้ามาพบว่าผูกคอตายแล้ว

ด้าน ร.ต.ท.ปิยวิทย์ กล่าวจากการสันนิษฐานคาดว่า ผู้ตายน่าจะผูกคอตายเอง เนื่องจากมีจดหมายลาตายอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม จะนำส่งศพผู้ตายไปชันสูตรที่แผนกนิติเวชศาสตร์ รพ.จุฬาฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง พร้อมทั้งจะเรียกพยานแวดล้อมมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้ผู้ตายตัดสินใจผูกคอตายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยุ่นฆ่าตัวตายร้านอาหารญี่ปุ่นชาวญี่ปุ่นผูกคอดับอนาถซอยเอกมัย 4จดหมายลาตายทาโระ โอกาโดะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:38 น.