ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มนนท์ ผูกคอดับอพาร์ตเมนต์เมืองอุดรฯ

ทีมข่าวภูมิภาค1 พ.ย. 2557 21:10 น.
SHARE

เจ้าของอพาร์ตเมนต์ผงะ! แอบดูกระจกห้องข้างๆ พบหนุ่มใหญ่เมืองนนทบุรี มาเปิดห้องผูกคอตาย หลังมาเปิดห้องเช่าจนเลยเวลา เบื้องต้นยังไม่พบสาเหตุ แต่คนตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชม. ...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 พ.ต.ท.บำรุง แนบชิดชัย พงส. สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุห้องพักหมายเลข 36 ประตูห้องถูกล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เหล็กชะแลงงัดประตูห้องพักเปิดออก

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่พบศพ เป็นผู้ชาย ทราบชื่อภายหลังว่า นายบุญทัศน์ เกษแก้ว อายุ 52 ปี ที่อยู่ 82/59 ม.5 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี ใช้เชือกสายกระเป๋าสีดำผูกคอตาย เข้ากับคานเหล็กฐานรองคอมเพรสเซอร์แอร์ เครื่องที่ระเบียงหลังห้องห้อยโตงเตง สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีฟ้า นุ่งกางเกงขายาวสีกรมท่า ตรวจค้นพบกระเป๋าเงินอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านหลังผู้ตายมีบัตรประจำตัวประชาชน เงินสด 2,160 บาท บัตรเอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย และไทยพาณิชย์อย่างละ 1 บัตร และลอตเตอรี่ 3 ใบ จากการชันสูตรตามร่างกาย ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาประมาณ 7 ชั่วโมง

ด้านเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ให้การว่า ผู้ตายมาขอเช่าห้องพักหมายเลขดังกล่าว เวลาประมาณ 05.00 น. คือเช้ามืดวันนี้โดยไม่ได้แสดงหลักฐานว่า เดินทางมาจากที่ไหน และหลังจากนั้นก็ไม่พบผู้ตายอีกเลย จนกระทั่งหมดเวลา และไม่ลงมาจึงได้ขึ้นมาดู และเคาะประตูห้องพักอยู่นาน จึงได้ส่องดูหน้าต่างข้างห้อง ปรากฏว่า ผู้มาเช่าห้องพักใช้เชือกผูกคอตายเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน มอบศพให้มูลนิธิไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีเพื่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่นนทบุรีผูกคอตายเสียชีวิตบุญทัศน์ เกษแก้วอพาร์ตเมนต์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 23:46 น.